Đại Bý Vé Máy Bay Lion Air

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ tại Jakarta, Indonesia được thành lập từ tháng 10 năm 1999 , và bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 07 năm 2000. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-200 là chính. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta , Jakarta.

 

Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới.

 

 

Lion Airkết nối quý vị với trên 36 điểm đến và thực hiện lên tới 226 chuyến bay mỗi ngày. Quý vị sẽ sớm được bay thỏa thích khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương với Lion Air.

 

Ở Lion Air, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho hành khách một chút mới lạ bởi chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp giá trị cho đồng tiền quý vị bỏ ra và những dịch vụ chất lượng. Hãy để chúng tôi làm bạn hài lòng, bạn sẽ có vé máy bay hãng Lion Air giá rẻ mà không phòng vé nào có được.

 

Tại Việt Nam chúng tôi TOP TEN TRAVEL tự hào là đại lý hãng Lion Airchính thức tại TPHCM. Dịch vụ vé máy bay giá rẻ của TOP TEN TRAVEL là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: “Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách”. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giá vé máy bay Lion Air rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng chính xác tiết kiệm”.

 

Các tuyến bay chính:

 

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN(TPHCM) – SINGAPORE

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN(TPHCM) – JAKARTA

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giávé máy bay Lion Air, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch SingaporeDu lịch MalaysiaDu lịch Singapore Malaysia