Cuối tuần, Bắc Bộ giảm mưa và sương mù, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, các tỉnh phía đông Bắc Bộ những ngày vừa qua trời mưa phùn, nồm ẩm. Tình trạng nồm ẩm này sẽ kéo dài khoảng hai ngày tới.

 

1. Thông tin thời tiết trên cả nước trong tuần:

 

Các tỉnh phía tây Bắc Bộ chỉ có mưa vài nơi và có sương mù vào sáng sớm, đến trưa sương tan nhanh, trời nắng mạnh, nhiệt độ cao nhất trong ngày lên mức từ 24 đến 27 độ, có nơi lên tới 33 độ, trời nóng.

 

Từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, từ trưa chiều, trời hửng nắng. Các tỉnh từ Quảng Bình trở vào đến Bình Thuận, ít mưa, ngày nắng ráo.

 

 

Hạ Long đẹp rạng rỡ bốn mùa

 

 

Các tỉnh khu vực Nam Bộ đang ở giai đoạn cao điểm của mùa khô, trời nắng mạnh. Trạng thái hanh khô tiếp tục duy trì trong những ngày tới, nắng nóng gia tăng trên diện rộng.

 

Thời tiết các khu vực trong những ngày tới như sau, phía tây Bắc Bộ, ngày 27-2, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 28-2 đến 3-3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Vùng núi cao đêm và sáng trời rét.

 

Phía đông Bắc Bộ Thanh Hóa, ngày 27-2, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều có lúc giảm mây, hửng nắng yếu. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 28-2 đến 1-3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 2-3, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, tập trung nhiều ở các tỉnh vùng núi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

 

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế, ngày 27-2, phía bắc nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng, phía nam mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 28-2 đến 3-3, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

 

 

Đà Nẵng trong một ngày thời tiết đẹp

 

 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 27-2 đến 7-3, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

 

Tây Nguyên, từ ngày 27-2 đến ngày 8-3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

 

Nam Bộ, từ ngày 27-2 đến ngày 8-3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

 

Những thông tin về thời tiết trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp để đi du lịch vào những ngày cuối tuần, chọn thời điểm hợp lý để có một kỳ nghỉ  vui vẻ và trọn vẹn.

Top Ten Travel Tổng hợp

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN Ở TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hạ Long, Du lịch Đà Nẵng; Du lịch Miền Tây