Cùng tour Úc đến với thành phố Hobart thanh bình

Tour Úc lần này sẽ mang đến cho khách du lịch một bầu không khí mát mẽ, một bức tranh thiên nhiên an bình của vùng đất Hobart, thủ phủ bang Tasmania nước Úc.

Được thành lập vào năm 1803, thủ phủ Hobart của bang Tasmania được xem là một trong những thành phố cổ xưa nhất nước Úc. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch được  khách tour úc yêu thích rất nhiều. Những đàn hải âu bay lượn trên bầu trời , những hàng cây, những ngôi nhà nhỏ thấp thoáng trên các triền đồi, những biệt thự hướng biển… luôn tạo nên một bức tranh thiên nhiên yên bình ở Hobart.

 

du lịch úc

Thủ phủ Hobart của bang Tasmania được xem là một trong những thành phố cổ xưa nhất trong tour du lịch Úc

 

Hobart là thành phố có khu vực trung tâm khá nhỏ, vì vậy khách du lịch Úc sẽ không phải quá khó khăn để đi đến những địa điểm du lịch hấp dẩn. Du khách tour úc tại Hobart có thể tham quan du lịch tại một số nơi như:  Trung tâm lịch sử Battery Point,Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật & Viện Bảo tàng Tasmania, Khu chợ Salamanca, Làng Richmond, Công viên quốc gia Tasman National Park, Đảo Bruny, Công viên quốc gia Hartz Mountains…

 

Tour úc dừng chân khám phá những địa điểm mang dấu ấn di tích lịch sử. Trung tâm lịch sử  Battery Point  là trung tâm lịch sử của thành phố có khoảng 90 tòa nhà di sản đã được tổ chức National Trust xếp loại và được bảo tồn. Cùng với đó là Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật & Viện Bảo tàng Tasmania- nằm ở ngay trung tâm thành phố khách tour úc sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm trưng bày của Thổ Dân Tasmania và những di sản thuộc địa của tiểu bang cùng một bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ thời thuộc địa.

 

Ngôi làng Richmond: đây được xem là một điểm dừng thú vị, Richmond là một ngôi làng cổ, bé nhỏ và xinh đẹp được xây dựng từ đầu những năm 1800. Du khách du lịch úc sẽ phải ngất ngay với phong cảnh nơi đây: những ngôi nhà cổ, nhà thờ, tháp canh… xen lẩn trong những vườn cây dưới bóng cầu trong ánh vàng ngả nắng buổi chiều. Nổi bật nhất là cầu Richmond, xây dựng từ năm 1823, được xem là cây cầu cổ nhất còn sử dụng của Australia.

 

du lịch úc

Ngôi làng Richmond: đây được xem là một điểm dừng thú vị trong tour du lịch Úc

 

Công viên quốc gia Tasman National Park: sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết rằng nơi đây có những bãi đá thăm thẳm in trên nền trời xanh biếc, những eo biển bên bờ vực dốc thẳng đứng và những đợt sóng biển đập vào ghềnh tung bọt trắng xóa. Sẽ là như du lịch đến một bãi biển xinh đẹp chứ không phải là một công viên bình thường.

 

du lịch úc

Biển trong Công viên quốc gia Tasman National Park làm khách du lịch Úc thích thú

 

Và nếu biển trong Công viên quốc gia Tasman National Park làm bạn thực sự thích thú thì tôi nghĩ núi hồ trong Công viên quốc gia Hartz Mountains cũng là một điều đặc biệt trong tour úc làm bạn phải lưu luyến thành phố Hobart. Nơi đây với rất nhiều dãy núi, hồ đóng băng, vùng đồng hoang có núi cao và rừng nhiệt đới rậm rạp khiến cho bạn phải trầm trồ và kinh ngạc.