Cùng du lịch Úc đến khu bảo tồn Blue Mountain

Du lịch Úc có thể nói là một lựa chọn đi đến những điều tuyệt vời của cuộc sống. Một đất nước nằm gọn trong sự bao bọc của biển cả luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự thanh bình, và bao la.

 

Có rất nhiều điều thú vị trong du lịch úc như các công trình hiện đại: nhà hát con sò, trung tâm thương mại, các nhà bảo tàng…hay các khu bảo tồn thiên nhiên, các bãi biển hay cầu cảng…và đặc biệt du lịch úc không thể bỏ qua Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain đầy mê hoặc lòng người du lịch úc.

 

du lịch úc

Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain địa điểm không thể bỏ qua trong tour du lịch Úc

 

Du lịch úc tại khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain, du khách tour úc sẽ được đắm mình trong cảnh sắc của dãy núi Blue, đúng như cái tên của nó– những con suối, thác nước, thung lũng um tùm điều nhốm xanh một màu đặc trưng ngút ngàn chen lẩn các khe núi tối đen và những vách đá thẳng đứng dựng sừng sững. Đến đây khách du lịch úc tha hồ lội chân dưới những con suối, nhảy lò cò trên từng phiến đá ngắm nhìn Thác Wentworth, Bình Nguyên Kings hoặc núi Solitary, hay mạo hiểm leo lên các vách đá thẳng đứng xung quanh Thác Wentworth trên National Pass để rồi nhìn ngắm cảnh rừng từ trên cao xuống, la lớn một tiếng để giải tỏa những khao khát trong lòng, và để cảm nhận sự gần gủi đáng yêu của thiên nhiên.

du lịch úc

Những con suối xen lẫn vách đá thu hút sự khám phá của khách du lịch Úc

 

Du lịch úc đến đây, ngoài những thung lũng, thác nước thì du khách tour du lịch úc cũng đừng nên bỏ lỡ những dòng sông ngầm, những kiến tạo thời tiền sử, những hang động lớn trong khu Hang động Jenolan, hệ thống hang động ngầm mở lâu đời nhất trên thế giới. Khám phá di sản phong phú của thổ dân trong dãy núi Blue, khách du lịch úc sẽ được rừng già kể cho nghe truyền thuyết của ngọn núi ba chị em Three Sisters, hay những câu chuyện được thiêu dệt trong vùng núi bí ẩn này.

 

du lịch úc

Khu Hang động Jenolan, điểm tham quan không thể bỏ qua trong tour du lịch Úc

 

Du lịch úc đến với quần thể núi Ba chị em, khách tour úc có thể tận mắt nhìn thấy nhiều loài động vật hoang dã và quý hiếm như: các loài thú có túi như chuột túi Kangaroo và gấu túi Koala, hoặc  nhím và rái cá mỏ vịt. Hơn nữa, trong lòng dãy núi này lại có một đường ray xuyên qua, rất thích thú để khách du lịch úc khám phá lòng núi.

 

Thật thú vị khi du lịch úc đến đây đúng không nào? du khách hãy nhanh chóng đặt vé máy bay, chọn một tour du lịch úc giá rẻ để tham gia chuyến du lịch ngoài trời đầy sức sống này nhé.