Cristiano Ronaldo đếm ngược từng ngày đến World Cup 2014

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã khởi đầu năm 2014 như trong mơ với những danh hiệu cá nhân cao quý, đặc biệt là QBV FIFA. Mục tiêu tiếp theo của Ronaldo trong năm nay sẽ là World Cup 2014. Mới đây, cầu thủ đang khoác áo Real cho biết anh đang đếm ngược từng ngày đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 

Chiều 4/3 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã có buổi tập trung cùng các đồng đội ở đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho lượt trận giao hữu sắp tới với Cameroon.

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Ronaldo trong buổi tập trung trước giao hữu với Cameroon

 

Tinh thần của CR7 đang lên rất cao sau phong độ và những kết quả tốt gần đây ở Real. Quả bóng vàng FIFA 2013 thoải mái trêu chọc và bông đùa với những người đồng đội ngay trên sân tập.

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Ronaldo trêu chọc tiền vệ trẻ Miguel Veloso

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Bộ ba siêu quậy trên sân tập Ronaldo – Veloso – Coentrao

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Ronaldo là đầu tàu của Bồ Đào Nha trong casino chiến dịch WC 2014

 

Với vai trò đội trưởng cùng phong độ tuyệt với ở hiện tại, Cristiano Ronaldo chắc chắn là niềm hy vọng lớn nhất của Bồ Đào Nha tại World Cup 2014.

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Đùa giỡn nhưng Ronaldo cũng tỏ ra rất nghiêm túc trong tập luyện

 

Phát biểu trước truyền thông, Cristiano Ronaldo hào hứng cho biết: “Hiện tại tôi đang cảm thấy khá thoải mái, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tôi đang mong đợi từng ngày đến World Cup 2014, không riêng tôi mà các đồng đội đều khao khát thể hiện ở ngày hội bóng đá này”.

 

Cristiano Ronalo_WC 2014

Ronaldo cùng các đồng đội tại Bồ Đào Nha

 

Còn khoảng 100 ngày nữa World Cup 2014 sẽ chính thức diễn ra. Đội tuyển Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo sẽ vấp phải khó khăn từ vòng bảng khi đụng các đội khá rắn mặt là: Đức, Mỹ và Ghana.

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc.

 

T. Thi (Top Ten Travel)

Nguồn: Dailymail


[X]