Công bố áo đấu các đội tham dự World Cup 2014 (P5)

Tiếp theo các phần trước, kì này Top Ten Travel tiếp tục điểm qua những bộ áo đấu mới của các đội tham dự World Cup 2014. Hà Lan, Italy và Hy Lạp là 3 cái tên được nhắc đến ở phần này.

 

Hà Lan – cơn lốc da cam tái xuất

 

Đương kim Á quân World Cup đến Brazil với tư cách là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Sức mạnh của “cơn lốc màu da cam” chưa bao giờ bị đánh giá thấp và tại World Cup 2014 cũng vậy.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Hà Lan

 

Đến với Brazil năm nay, Hà Lan vẫn xuất hiện với màu cam truyền thống. Nhìn chung, bộ áo đấu mới của đội bóng xứ hoa Tulip không có đổi mới gì nhiều so với các phiên bản trước. Phía trước mặt áo được may trơn, chỉ điểm thêm logo của hãng Nike (nhà sản xuất) và biểu tượng con sư tử.

 

Phần quần màu trắng cũng được may đơn giản, không họa tiết và tương tự như phần áo cũng có logo Nike và biểu tượng con sư tử ở hai bên. Mặc dù có ít thay đổi nhưng bộ áo đấu màu cam truyền thống của Hà Lan vẫn dự kiến sẽ mang đến nét sôi động và đặc sắc cho World Cup 2014 năm nay.

 

Đánh giá: 7/10

 

Italy – ấn tượng sắc thiên thanh

 

Hãng Puma đã mang đến nhiều sự thay đổi với bộ áo đấu đội tuyển Italy trong kỳ World Cup 2014 tới đây. Thân áo được may đơn giản, chỉ được điểm 2 sọc trắng ở 2 bên hông tạo cảm giác gọn và ôm sát body hơn. Hai bên ngực áo là biểu tượng quốc kỳ Italy và logo hãng Puma.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Italy

 

Một điểm nhấn nữa là phần cổ áo. Với thiết kế mới, cổ áo được đính quá nhiều nút, 3 nút xung quanh vùng cổ và 1 dải nút kéo dài xuống phần ngực áo. Điểm này ở bộ áo đấu của tuyển Italy không được đánh giá cao bởi quá rườm rà và tạo cảm giác nóng bức. Phần quần màu trắng được thiết kế đơn giản và cũng được điểm 2 sọc xanh 2 bên khá bắt mắt.

 

Đến với World Cup 2014, Italy cũng là một trong những đội hạt giống. Liệu sắc thiên thanh có tỏa sáng ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

 

Đánh giá: 7/10

 

Hy Lạp – sắc trắng cổ điển

 

Điểm khác biệt đầu tiên về bộ áo đấu của đội tuyển Hy Lạp đó là sự thay đổi hãng sản xuất, nếu trước đây Adidas thì bây giờ là Nike. Tuy nhiên, điều đó không dẫn đến quá nhiều đổi mới trong phong cách thiết kế.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Hy Lạp

 

Vẫn là bộ trang phục trắng truyền thống như phiên bản của Adidas nhưng phần tay áo đã được viền bởi những sọc xanh tinh tế và bắt mắt hơn. Thân áo được may trơn, không họa tiết chỉ có biểu tượng quốc kỳ đại bàng và logo Nike trước ngực áo. Cổ áo cũng với tông màu xanh như phần tay và được thiết kế khá gọn.

 

Nhìn tổng thể, bộ áo đấu mới của đội tuyển Hy Lạp khá đơn giản. Nhưng tông màu trắng nguyên khối điểm thêm ít màu xanh ở cổ và tay tạo cảm giác “sang”, gọn gàng và cũng không kém phần mạnh mẽ.

 

Đánh giá: 7/10

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc

 

T. Thi (Top Ten Travel)

Nguồn: Dailymail


[X]