Công bố áo đấu các đội tham dự World Cup 2014 (P3)

Tiếp theo các phần trước, kỳ này Top Ten Travel sẽ tiếp tục cùng các bạn điểm qua các bộ áo đấu mới của những đội bóng tham dự World Cup 2014. Trong phần này, chúng ta sẽ đến với Bỉ, Croatia và Ecuador.

 

Bỉ – quỷ đỏ trở lại

 

Đến với World Cup 2014, đội tuyển Bỉ vẫn trình làng sắc đỏ truyền thống nhưng đã có vài cách tân đáng chú ý. Phần áo màu đỏ thẫm có trang trí ba sọc màu ở phần ngực tượng trưng cho màu cờ quốc gia. Dưới thân áo còn có hình vương miện ẩn khá độc đáo. Đây cũng là điểm phá cách nổi bật nhất của bộ áo đấu đội tuyển bỉ năm nay.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Bỉ WC 2014

 

Phần cổ áo và tay áo cũng được viền khá tinh tế với 3 dải màu: đỏ, đen, vàng theo quốc kỳ Bỉ. Cổ áo được may trơn tương tự với đa phần các thiết kế của các đội bóng tham dự World Cup 2014 năm nay.

 

Góp mặt trở lại sau một quãng thời gian vắng bóng, nhưng đội tuyển Bỉ đươc đánh giá là đội hạt giống của World Cup. Với dàn cầu thủ chất lượng vào loại bậc nhất, họ sẽ là chướng ngại lớn nhất cho bất kì “ông lớn” nào. Sắc đỏ của quỷ đã trở lại, hãy cùng chờ xem màn trình diễn của đội tuyển Bỉ tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

 

Đánh giá: 8/10

 

Croatia – độc đáo sắc ca-rô

 

Trong các đội bóng tham dự World Cup 2014, Croatia là đội ít có sự đổi mới trong áo đấu nhất, vẫn là kiểu áo ca-rô trắng đỏ truyền thống. Tuy nhiên, điều đó vẫn không khiến áo đấu của họ kém cạnh các đối thủ khác.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Croatia WC 2014

 

Nhãn hàng Nike đã khéo léo trang trí vào các ô ca-rô một số điểm nhấn tinh tế. Sự nổi bật của những ô trắng đỏ vốn đã khiến áo đấu của Croatia nổi bật tại các kì World Cup trước nay lại càng thêm ấn tượng hơn nhờ một số nét họa tiết nhỏ này.

 

Theo các chuyên gia, áo đấu của Croatia được đánh giá là một trong những bộ tranh phục ấn tượng nhất World Cup năm nay. Truyền thống làm chủ đạo kết hợp với những cách tân tinh tế, sắc ca-rô của đội tuyển Croatia năm nay sẽ tiếp tục lên ngôi tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 

Đánh giá: 9/10

 

Ecuador – ẩn số từ Nam Mỹ

 

Vẫn là sắc vàng tươi truyền thống, đội bóng đến từ Nam Mỹ cũng không có nhiều thay đổi trong áo đấu tại World Cup 2014. Phần cầu vai và hông được điểm những sọc xanh lớn khá nổi bật. Cổ áo được may khá kín với một đường sọc đỏ ngay giữa làm điểm nhấn. Thân áo may ôm sát cơ thể tôn lên sự mạnh mẽ và nam tính.

 

Ao dau World Cup 2014

Áo đấu đội tuyển Ecuador WC 2014

 

Thêm một điểm đáng chú ý nữa là bên trong cổ áo có thêu dòng chữ: “Mas Que El Sol Contemplamos Lucir” (đại ý là: chúng ta sẽ tỏa sáng hơn mặt trời) trích từ lời quốc ca Ecuador. Một nét chấm phá rất lạ và độc đáo.

 

Nhãn hàng Marathon là đơn vị thiết kế áo đấu cho đội tuyển Ecuador. Không quá nổi bật nhưng gọn gàng và tinh tế là những điều nói về bộ trang phục này. Mặc dù không được đánh giá cao ở World Cup năm nay nhưng không thể xem nhẹ đội bóng đến từ Nam Mỹ này. Mọi chuyển đều có thể xảy ra ở giải đấu này, ẩn số đôi khi có thể làm nên bất ngờ.

 

Đánh giá: 7/10

 

CÁC TOUR QUỐC TẾ NỔI BẬT TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch châu Âu, Du lịch Hàn Quốc

 

T. Thi (Top Ten Travel)

Nguồn: Dailymail


[X]