Company Trip 2018: “Rực rỡ tuổi thanh xuân”

Từ 9/11 đến 11/11, Top Ten Travel Group đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể CBNV và người thân tại resort TTC Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Ninh Thuận) 3 ngày 2 đêm với chủ đề “Rực rỡ tuổi thanh xuân”. Chuyến tham quan nghỉ dưỡng đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ, là khoảng thời gian vô vùng đáng nhớ cho tất cả các thành viên của Top Ten Travel, Top Ten Immigation, Toàn Mỹ Transportation.

Trước giờ khởi hành

Du lịch hàng năm là chính sách dành tặng cho toàn thể nhân viên sau một thời gian dài nỗ lực, cống hiến trong công việc của Top Ten Travel Group. Hoạt động này Ban Giám Đốc muốn tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên tạm ngừng công việc để thư giãn, củng cố tinh thần, tái tạo năng lượng sau một năm làm việc mệt nhọc.  Bên cạnh đó du lịch hàng năm còn là dịp để thành viên các phòng ban có dịp giao lưu, kết nối với nhau để thặt chặt tình cảm đồng nghiệp, tình đoàn kết của tập thể.

2 chiếc xe đồng hành cùng Top Ten Travel Group trong chuyến du lịch

Mỗi năm một chủ đề một điểm đến khác nhau, năm nay, Top Ten Travel lựa chọn Ninh Chữ làm điểm đến. Nếu năm trước Top Ten Group đã chơi rất nhiều trò chơi “đại náo” ở Phú Quốc thì năm nay Ban Giám Đốc chú trọng việc nghỉ dưỡng nên lựa chọn Ninh Chữ là điểm đến.  Ninh Chữ là một trong những bãi biểm đẹp tự nhiên nhất Miền Trung, tuy nhiên lại không quá đông đúc, xô bồ như biển Nha Trang hay Đà Nẵng…rất thích hợp cho một chuyến nghỉ dưỡng.  TTC  resort 4 sao nằm sát biển Ninh Chữ có không gian yên tĩnh, là điểm lưu trú của Top Ten trong chuyến du lịch năm nay.

Tham quan Vịnh Vĩnh Hy

Tham quan Vịnh Vĩnh Hy

Ngoài biển Ninh Chữ CBCNV và người thân còn được tham quan Vịnh Vĩnh Hy là một trong 4 vịnh đẹp nhất Việt Nam nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy của biển xanh, cát trắng. Đặc biệt đoàn được trải nghiệm ngồi tàu đáy kính và ngắm san hô mà không cần phải lặn bởi.

Lên tàu đáy kính ra đảo ngắm san hô

Tàu đáy kính

 

Các thành viên ra lan can tàu ngắm cảnh vịnh Vĩnh Hy

Thử cảm giác mạnh, lướt ca nô, thuyền chuối

Thưởng thức hải sản vịnh Vĩnh Hy

Ninh Thuận còn nổi tiếng với những vườn nho xanh mướt nên tham quan vườn nho là hành trình không thể thiếu trong chuyến du lịch năm nay. Mọi người thoải mái tham quan, uống rượu, siro nho, chụp hình miễn phí và tự tay cắt những chùm nho mình thích để mua về làm quà. Đây cũng là môt trong những điểm tham quan không thể thiếu của các tour Top Ten khi đi qua mảnh đất Ninh Thuận nắng gió này.

 

Tham quan vườn nho – Đặc sản nổi tiếng của Ninh Thuận

Bên cạnh việc háo hức khám phá những trải nghiệm mới thì đêm tiệc Gala dinner hàng năm luôn là hoạt động được mong chờ nhất trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng. Đêm tiệc Gala dinner năm nay mang chủ đề “Rực rỡ tuổi thanh xuân” và được diễn ra trong không gian vô cùng ấn tượng bên hồ bơi resort. Đêm tiệc diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khi bùng nổ với những tiết mục văn nghệ ấn tượng, khi bùng nổ với những trò chơi vui nhộn, khi lại lắng đọng với lời phát biểu đầy cảm xúc tình cảm của Giám đốc…

Giám Đốc Dương Bá Hưng phát biểu trong đêm dạ tiệc

Đêm dạ tiệc – Rực rỡ tuổi thanh xuân

Đêm dạ tiệc – Rực rỡ tuổi thanh xuân

Với cơ cấu 90 % là nhân viên trẻ có độ tuổi từ 20 – 25 tuổi, là độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của mỗi người và các bạn đã và đang cống hiến tuổi thanh xuân ấy cho Top Ten Travel Group. Minh chứng cho tuổi trẻ thanh xuân tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết đó là kết quả kết thúc tháng 10 công ty đã đạt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cả năm. Một kết quả ấn tượng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thành viên. Ban Giám Đốc trân trọng điều đó và mong rằng tuổi trẻ, thanh xuân là sức mạnh để mỗi người cùng chung tay đưa Top Ten Travel ngày một vững mạnh và vươn xa hơn. Đây chính là ý nghĩa của chủ đề Company Trip  năm nay.

Đêm dạ tiệc diễn ra bên hồ bơi resort

Đêm dạ tiệc vui nhộn bởi các trò chơi

Chuyến Company Trip  2018 đã khép lại nhưng vẫn hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi thành viên sự tiếc nuối khi chia tay Ninh Chữ và kết thúc kỳ nghỉ dưỡng trở về với công việc. Tiếc nuối bởi vì Ninh Chữ quá đẹp và chuyến đi quá vui. Các thành viên còn nói đùa nhau rằng “ước gì hôm nay mới là ngày đầu của chuyến du lịch, ước gì chỉ là mơ, ước gì kỳ nghỉ kéo dài hơn”. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng phải khép lại , chúng ta phải trở về tiếp tục với công việc thì mới có những chuyến Company Trip năm sau và những năm sau nữa.

Thuần Đặng