Company Trip 2014 – Top Ten Travel

Một con ốc không làm nên độ nhám của bờ biển, một hạt cát không làm nên dải bờ và một cá nhân cũng sẽ không làm nên sự gắn kết và hùng mạnh. Để có sự đoàn kết và đồng lòng trong nỗ lực phát triển của một công ty, ngày 17/10 vừa qua, công ty Du lịch Top Ten tổ chức chuyến Company Trip đến với Thành phố Du lịch Nha Trang trong niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể cán bộ – công nhân viên Top Ten Travel.

 

Có lẽ rằng, trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai cũng có những chuyến đi đặc biệt và đầy ý nghĩa. Tôi cũng không hề ngoại lệ. Với tôi, chuyến tham quan Thành phố biển Nha Trang là một trong những chuyến hành trình vui vẻ và đọng lại nhiều dư vị trong nấc thang cảm xúc của mình. Cũng như lịch trình hàng tuần trong chương trình du lịch Nha Trang dành cho du khách tại công ty Top Ten Travel, chuyến Company Trip lần này với lộ trình 3 ngày 3 đêm, các điểm đến bao gồm: Bãi Dài – Con Sẻ Tre – Vinpearl cùng nhiều trạm dừng chân hấp dẫn khác.

 

Đúng 19h00, ngày 17/10, chiếc xe du lịch đời mới có gắn logo Top Ten Travel lăn bánh, đưa đoàn nhân viên chúng tôi rời Sài Gòn để đến với điểm du lịch Nha Trang xinh đẹp. Thông thường, các anh chị em Hướng dẫn viên trên xe làm nhiệm vụ hướng dẫn, giới thiệu và diễn đủ các thể loại trò hoạt náo cho khách du lịch, nhưng hôm nay, họ ở vị trí của những người khách, sự hoán đổi vị trí giúp các anh chị em hướng dẫn hiểu rõ hơn tâm lý của những khách hàng, hiểu rõ hơn điều mà khách hàng muốn có được trong những chuyến trải nghiệm trong đời.

 

Ngồi ở vị trí đầu xe, Ban Giám đốc Dương Bá Hưng và Nguyễn Văn Toàn nở nụ cười mãn nguyện khi nhìn xuống từng hàng ghế của nhân viên mình ai ai cũng hớn hở và phấn khởi như mở cờ trong bụng. Đã nhiều năm qua, trên cương vị người đứng đầu của công ty, các anh có nhiều trăn trở khi nghĩ về những đóng góp và thành quả và các nhân viên của mình đã góp nhặt. Để dành những món quà khích lệ tinh thần, hằng năm Ban Giám đốc đều tổ chức những chuyến đi du lịch dành cho tất cả nhân viên và người thân của họ. Phát biểu trên chuyến xe dọc đường, anh Hưng chia sẻ: “Thay mặt Ban giám đốc công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả nhân viên trong tập thể Top Ten Travel. Để có được vị trí hàng đầu trong nghành Du lịch ngày hôm nay, không ai hết mà chính là các bạn, mỗi phần tử trong mỗi phòng ban đã cùng đồng sức đồng lòng để xây dựng nên một thương hiệu Top Ten Travel vững mạnh trên thương trường của nghành công nghiệp không khói cũng như trong tâm trí của mỗi khách hàng, hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa để xây dựng một Top Ten Travel Group trong năm 2015 tới”.

 

Lời phát biểu của Giám đốc càng tăng thêm bầu nhiệt huyết cũng như những nổ lực mà mỗi nhân viên chúng tôi luôn ấp ủ. Mặc dù không nói ra những chắc hẳn trong lòng ai ai cũng nuôi thêm cho mình một vài ước mơ, một vài hi vọng trong tương lai không xa. Với các nhân viên phòng Hàn Quốc, Nội địa, inbount thì niềm mong mỏi đó sẽ là sự vượt mức về con số khách hàng đặt tour. Với nhân viên phòng Visa thì đó là sự tăng trưởng về số lượng khách làm Visa nhanh gọn. Với nhân viên phòng IT – Marketing, đó là sự đột phá về số lượng Views và độ phủ của thương hiệu. Với nhân viên phòng kế toán, đó là sự vượt bậc về lợi nhuận và trên hết, với phòng Giám đốc, niềm mong mỏi đó là sự đoàn kết và phát triển vững mạnh của tập thể công nhân viên Top Ten Travel.

 

Với hành trình 3 ngày 3 đêm, tất cả anh chị em trong công ty được trực tiếp trải nghiệm nhiều điều thú vị. Từ việc tắm biển, tham gia teambuilding, chơi trò chơi tại khu Vinpearl, giao lưu bóng đá cùng nhà hàng Tiến Đạt & Thắng Lợi, thưởng thức ẩm thực biển …

 

Hình ảnh trong hành trình khám phá và trải nghiệm tại Nha Trang:

 

Company Trip

 

 

 

Company Trip

 

 

Company Trip

 

 

Company Trip

 

Company Trip

 

Company Trip

Company Trip

Company Trip

 

 

Company Trip

 

Thái An

 


[X]