Có một nước Ý thu nhỏ ở Thái Lan

Thái Lan được ví như thiên đường ẩm thực, mua sắm và du lịch đậm chất Châu Á. Tuy nhiên, người ta vẫn tìm thấy một Thái Lan đậm chất “Châu Âu”. Đó là ngôi làng Primo Piazza – Được ví như nước Ý thu nhỏ lãng mạng như ở trời tây. Chính điều này đã tạo nên sức thu hút cho các tour du lịch Thái Lan trong và ngoài nước.

Kiến trúc những ngôi nhà mang nét đẹp cổ điển

Ai đã từng một lần đặt chân đến ngôi làng Primo Piazza đều phải ngỡ ngàng trước khung cảnh lãng mạng tuyệt đẹp như đang ở giữa trời tây. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Thái Lan lại có một nước Ý thu nhỏ tuyệt đẹp như thế này.

Cứ ngỡ đang lạc giữa trời tây

Ngôi làng Primo Piazza nằm ở Khao Yai, là một trong những thành phố nổi tiếng xinh đẹp, mộng mơ của Thái Lan. Primo Piazza thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đặc biệt là giới trẻ tìm đến mỗi ngày để “check in” mỗi ngày. Du khách không cần phải đến Châu Âu xa xôi, khó khăn, chỉ cần đến Thai Lan là có thể chiêm ngưỡng một nước Ý đẹp chẳng thua kém ở trời Tây. Đây thực sự là một điểm “check in” cực đẹp, cực chất cho các bạn trẻ.

Chỉ cần dơ máy ảnh lên là có hình đẹp

Mỗi một góc, một không gian, một khung cảnh ở Primo Piazza đều đậm chất tây. Dù đứng ở vị trí nào du khách cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Chỉ cần cầm máy lên là có hình đẹp, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn trẻ thích “sống ảo”.

Khung cảnh quá đỗi yên bình

Du khách có thể lang thang những ngóc ngách, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ điển, những cửa hàng bán quà lưu niệm, hàng quán, cà phê được trang trí đầy hoa lá, cây cảnh đúng kiểu Châu Âu. Bên cạnh đó những đàn cừu, đàn ngựa xinh xắn cũng góp phần tạo nên nét Châu Âu thêm đậm ở làng Primo Piazza. Du khách có thể thoài mái cho chúng ăn cỏ, chụp hình hay chạm tay vào chúng. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách yêu động vật.

Những đàn cừu xinh xắn

Bên cạnh không gian, khi đến với Primo Piazza, du khách còn được thưởng thức ẩm thực nước Ý một cách trọn vẹn. Những món ăn đặc trưng của nước Ý không nên bỏ qua khi đến đây chính là mì spaghetti, pizza, salad. Hoặc chọn cho mình một quán cà phê xinh xắn và thưởng thức một tách Espresso đậm đà thơm nồng ngon. Ở “Nước ý thu nhỏ ở Thái Lan” có rất nhiều quán cà phê đáng yêu cho du khách lựa chọn.

Ẩm thực nước ý

Ngoài ra, thành phố Khao Yai không chỉ có ngôi làng Primo Piazza mà còn nhiều nông trại xinh xắn nằm rải rác quanh thành phố. Bao quanh Khao Yai có rất nhiều cây cối, cánh đồng cỏ và cả cánh đồng nho. Khách xa với sự náo nhiệt đông đúc của thủ đô Bangkok, Khao Yai thơ mộng yên tĩnh đến bất ngờ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi du lịch Thái Lan nhưng lại được lạc trong một khung cảnh lãng mạn, nên thơ của nước Ý thu nhỏ Primo Piazza. Du khách sẽ ngỡ mình đang lạc giữa trời Âu chứ không phải là Thái Lan.

Theo ngoisao.net