Chuyện cặp Kimye lên trang bìa

Tin đồn râm ran từ lâu và cũng ít người nghĩ chuyện đó thành sự thật khi mà người đàn bà quyền lực của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue – Tổng biên tập Anna Wintour vốn là người khá bảo thủ và rất khó lấy lòng. Nhưng trang bìa số tháng 4 của tờ Vogue Mỹ đã thật sự là cú hích khi đăng hình cô Kim siêu vòng 3 và hôn phu – ca sĩ Kanye West.

 

Bạn đọc dài hạn của tờ Vogue ngay lập tức dùng các mạng xã hội để “biểu tình” nào là đòi trả lại tiền đã đăng ký, tẩy chay Anna Wintour, nào là sẽ mua hết số báo này đem đốt vì họ cho rằng Vogue “tự hạ cấp bản thân” bằng cách đăng hình một diễn viên truyền hình thực tế như Kim Kardashian.

 

Từ lâu, cái tên Kim đã gắn với những cụm từ như “không có tài năng gì mà lại nổi tiếng” và chỉ thích trưng diện khoe thân hình đồng hồ cát để được lọt vào ống kính paparazzi”. Kim trong tờ Vogue này, sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, càng được chú ý hơn khi đồng ý yêu người bạn lâu năm – rapper đình đám Kanye West, sinh một cô con gái đáng yêu và đang chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng ở Pháp.

 

Vogue

Cặp đôi Kimye

 

Bà Wintour hẳn dự đoán được “làn sóng phản đối” từ bạn đọc nên ngay trong trang đăng thư tổng biên tập đã khẳng định: “Truyền thống lâu đời của Vogue là khắc họa chân dung của những người đã tạo được một nét văn hóa tại một thời điểm cụ thể, những người có khả năng khuấy động và sự xuất hiện của họ trên thế giới này định hình được điều đó và ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của chúng ta về điều đó. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng sự thật là vai trò đó hiện trong tay của Kim và Kanye”. Người phụ nữ 64 tuổi ngồi chiếc ghế quyền lực tại Vogue suốt từ năm 1988 đến nay cũng bác bỏ tin đồn cho rằng Kanye đã van xin bà đưa Kim lên trang bìa vì đó là món quà tuyệt vời nhất mà Kim khao khát.

 

Vogue

Cặp đôi Kimye trên phố

 

Còn với Kim, cũng như mọi khi, luôn “vươn lên trong khó khăn”, bất chấp những lời chê nhiều khi đến mạt sát của nhiều người vẫn hãnh diện lên Twitter khoe người hâm mộ về kỳ tích này. Kim sung sướng đến nỗi “không thở nổi” bởi Vogue lâu nay được cho là nơi tập trung của những người nổi tiếng đẳng cấp elite.

 

Một nhà báo Mỹ cho rằng Vogue là bên “hưởng lợi” nhất bởi giữa thời buổi khó khăn của báo giấy thì hiện tượng này cho rằng Kim cũng xứng đáng bởi Kim, nổi tiếng sau vụ video sex của bạn trai cũ, đã tạo dựng được vị thế trong giới showbiz.

 

Thái An

Theo: Thanh niên tuần san

 

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Châu Âu

[X]