Chợ đồ cũ Jongmyo, Hàn Quốc

Bất chợt cuối tuần mà “buồn buồn” hoặc muốn tìm lại chút kí ức xa xưa, bạn có thể tìm đến một nơi đong đầy những kỉ niệm giữa Seoul nhộn nhịp này, đó chính là chợ đồ cũ Jongmyo. Đây là chợ đồ cũ được xếp vào hàng lâu đời nhất Seoul. Có dịp du lịch Hàn Quốc bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Chợ đồ cũ Jongmyo bán thập cẩm đủ loại mặt hàng, từ đĩa than, đĩa CD đến quần áo, đồ điện tử, tiền cổ, sách cũ. Thích nhất là nhìn cảnh mọi người cặm cụi ngồi bới đống đồ quần áo cũ, áo to hay nhỏ, mỏng hay dày đều chỉ có giá 1.000 won (18.000 VND). Một cái dạo cạo râu điện, ngoài siêu thị bán 30.000 won, đến đây cũng chỉ có 2.000 won thôi nhé!

 

Chợ đồ cũ Jongmyo

Chợ đồ cũ Jongmyo

 

 

Chợ đồ cũ Jongmyo

 

Chợ đồ cũ Jongmyo

Chợ đồ cũ Jongmyo

 

Đừng tưởng là chỉ có người nghèo hay người già mới ham đồ cũ, có rất nhiều bạn trẻ cũng đến đây lựa đồ. Nếu chịu khó tìm, rất có thể bạn sẽ vẫn tìm được một chiếc áo khoác hay một bộ đồ khá tươm tại chợ đồ cũ Jongmyo, Hàn Quốc. Cũ hay mới là quan niệm của mỗi người. Đôi khi cũ người nhưng lại mới ta. Và quan trọng nhất là hôm nay ta lại được trải nghiệm một điều mới mẻ và khám phá nhiều điều thú vị giữa cuộc đời này.

 

Địa chỉ 서울 종로구 종로 157
Hướng dẫn đi lại: Ga Jongno(3)ga (종로3가) trên đường tàu số 1, 3 và 5, cửa ra số 11 đi bộ 3 phút.

 

Top Ten Travel


[X]