Chiều thu San Francisco

Du lịch Mỹ, về với thành phố duyên hải San Francisco mơ mộng, miên man trải mình trên 9 ngọn đồi, cảm nhận cái bình yên du dương nhẹ nhàng của gió và nắng nơi đây. Trời vào thu, cái chiều tháng 9 mơn man trên từng miếng da, thớ thịt, nóc nhà, góc phố, hàng cây cả những cánh chim chiều sài rộng trên vùng vịnh biếc xanh… Còn gì hả hê hơn thế nữa!

Thu về, cảnh sắc San Francisco trở lên đẹp và hữu tình nhiều hơn. Hình như mặt Vịnh thêm phần đằm thắm, những ngọn triều dữ dội phủ bọt sóng cũng dịu dàng đến lạ. Cánh hải âu chập chờn trên sóng biển, lướt qua những con thuyền dập dềnh dưới Cầu Cổng Vàng nổi tiếng, phía xa xa họa lên nền trời xanh là những nét vẽ tư lự của thành phố miền Tây nước Mỹ.

 

chieu thu san francisco

Chiều thu San Francisco

Du khách đến nơi đây, đắm chìm trong cái tiết thu, say mê với cái đậm đà ngọt vàng của nắng, của cỏ cây và cái vị mặn mòi của biển. Người ta nói rằng, nắng mùa thu nơi đây không nồng nàn rực rỡ, nhưng cũng không quá nhợt nhạt, phôi pha. Nắng San Francisco lả lướt cợt đùa nhẹ buông trên những mái tóc blonde, trên những làn da chocolate…Da diết như những điệu nhạc romantic buồn để người ta trầm ngâm cảm nhận và không dễ dàng lãng quên.

Hòa vào cái thiên nhiên, gam mà của thành phố làm tôn nên cái thu tuyệt mỹ nơi đâu. Những hàng cây vẫn còn vương lại lá xanh, chỉ qua một một đêm, trở mình rộn ràng sắc đỏ lấp ló bên những ngôi nhà nho nhỏ mang nét kiến trúc trầm ngâm, tĩnh mặc.

Nhiều khi ở cái thành phố này, cái nhộn nhịp ngược xuôi của du khách du lịch đổ về, làm người ta lầm tưởng, quên đi cái đa tình lãng mạn ở San Francisco. Thành phố mà tình yêu như chiếm lĩnh và ngự trị nó. Trong nắng chiều thu, các cặp tình nhân tay trong tay, thỉnh thoảng là những nụ hôn ngọt ngào lãng mạn lãng du trong tình yêu…. Và trên thế giới, có lẽ đây là một trong những nơi hiếm hoi trên thế giới thoái mái và công nhận người đồng giới, các lễ hội về giới tính thứ 3 trở thành một phần văn hóa sống nơi đây.

 

chieu thu san francisco-min

Sắc thu San Francisco thơ mộng

Thiên nhiên đậm sắc thu, không gian thành phố đậm chất thơ nhạc, bừng lên cái yêu thương khắp chốn. Chẳng thế mà ở đây, cứ độ thu về người ta lại nô nức “ùa” về bên nó để tìm cái lồng lộng của đất trời, của biển, của tình yêu và cái vĩnh hằng của sự tuyệt mỹ.

Bạn là người yêu mến xứ sở cờ hoa, yêu mến cái nhạc cái thơ của mùa thu lãng mạn, có điều kiện hãy đến với San Fancisco, về với chiều thu nơi đó!

Hiện nay, Top Ten Travel có cung cấp chùm tour mùa thu lá vàng đến Mỹ. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Minh Huyền

Chi tiết tại : https://www.toptentravel.com.vn/tour-du-lich-my-gia-re-lien-tuyen.html


[X]