Chiêm ngưỡng những cây thông lạ nhất thế giới

Kiểu trang trí kinh điển nhất của một cây thông Noel là treo những quả cầu sáng lấp lánh lên tán thông, giăng các chuỗi cườm hay đèn sáng thành từng từng tầng võng rủ. Dưới gốc thông là những hộp quả, trên ngọn thông là ngôi sao sáng lấp lánh… Tuy nhiên, với một vài quốc gia khác trên thế giới, những cây thông được làm bằng vàng ròng hay vỏ lon bia tạo nên nét độc đáo và lạ mắt cho dịp Giáng Sinh.

 

1. Cây thông noel bằng vàng ròng

 

Cay thong Noel doc va la

Cây thông đắt giá nhất thế giới với 48 kg vàng ròng

 

Vừa qua, công ty vàng bạc hàng đầu tại Nhật Bản Ginza Tanaka đã cho ra mắt cây thông noel đắt giá nhất hành tinh với trị giá 4.3 triệu USD. Chất liệu được làm bằng 48 kg vàng nguyên chất và cây được trang hoàng theo phong cách nhiều nhân vật nổi tiếng của Disney. Từng chi tiết của cây thông đêm Noel được làm thủ công rất tỷ mỉ với chiều cao 2.4m, chiều rộng 1.2 m.

 

2. Cây thông trong nhà lớn nhất thế giới được đặt ở Mỹ

 

Cay thong Noel doc va la

Cây thông trong nhà lớn nhất thế giới được đặt ở Mỹ

 

Cây thông Noel này thuộc trung tâm Dallas Galleria đạt kỷ lục lớn nhất thế giới. Với 250.000 chiếc đèn chiếu sáng và 10.000 đồ trang trí, cây được đặt trang trọng ngay giữa sân trượt băng.

 

3. Cây thông ngoài trời lớn nhất thế giới

 

Cay thong Noel doc va la

Những màn bắn pháo hoa đẹp mắt xung quanh cây thông chào lễ Giáng sinh

 

Cây thông đêm Giáng sinh cao 85m, nặng 542 tấn, chiếu sáng bởi 3 triệu chiếc bóng đèn nhiều màu sắc đặt tại thành phố Rio de Janeiro Braxin mới được Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guiness xác định là cây ngoài trời lớn nhất thế giới. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm ở Braxin và thu hút hàng chục ngàn du khách tới tham dự. Năm 2014, cây thông được trang trí với chủ đề “Ánh sáng Giáng sinh”.

 

4. Cây thông bằng vỏ chai

 

Cay thong Noel doc va la

Cây thông bằng vỏ chai

 

Cây thông Noel này được dựng lên từ 1800 chiếc vỏ chai đã qua sử dụng và đặt tại Phố Đông, Thượng Hải. Dù thoạt nhìn, cây thông noel này không quá đặc biệt. Tuy nhiên, khi đêm xuống, cây được thắp sáng bằng hệ thốngd đèn 3 màu bên trong nên khá lộng lẫy.

 

5. Cây thông lộn ngược

 

Cay thong Noel doc va la

Cây thông lộn ngược

 

Cây thông Noel khổng lồ đặt tại cửa hàng bách hóa Galeries Lafayette ở Paris Pháp gây ấn tượng mạnh với khách thăm quan khi nó được dựng ở trạng thái lộn ngược.

 

6. Cây thông bằng ghép hình Lego

 

Cay thong Noel doc va la

Cây thông bằng ghép hình Lego

 

Cây thông Giáng sinh này có chiều cao 10m, được đặt tại nhà ga quốc tế St Pancras, thủ đô London Anh. Đây là cây thông xếp hình Lego cao nhất thế giới từ trước tới nay. Nó được hoàn thành bởi 600.000 mảnh ghép cùng nhiều vật trang trí, đèn chiếu sáng khác nhau.

 

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour Hong Kong, Tour Hàn Quốc, Tour Campuchia

Chuyên Mục