Cặp đôi dùng xe buýt du lịch vòng quanh Châu Mỹ trong tuần trăng mật

Mili và Marcos đã có một ý tưởng độc đáo cho họ hưởng tuần trăng mật khi họ đã kết hôn vào tháng năm 2017. Cặp đôi này đã quyết định dấn thân vào một chuyến đi đường trên khắp Bắc và Nam Mỹ, từ California đến quê hương của họ về Argentina. Ba ngày sau khi họ cưới, họ mua một chiếc xe buýt cũ và tự tay tân trang lại và bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Cặp đôi Mili và Marco

Trên đường đi, hai đã giành được một hâm mộ khổng lồ trên Instagram, nơi họ ghi lại tất cả các bước của cuộc phiêu lưu của họ.

Sinh ra và lớn lên ở Argentina, Mili và Marcos đã gặp nhau tại trường trung học khi cả hai 14 tuổi.

Hai người trở thành bạn bè thân thiết trong một thời gian trước khi yêu nhau trong năm cuối cùng của trung học.

Cặp đôi này đã cùng nhau trong 10 năm

Trong năm 2015, hai vợ chồng đã có cơ hội làm việc tại Úc trong vòng bảy tháng. Trong thời gian đó, Mili và Marcos tiết kiệm tiền để mua một chiếc xe tải và đi vòng quanh nước Úc trong vòng hai tháng. Sau đó, họ đi vòng quanh châu Á qua những nước như: Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ và Sri Lanka trong năm tháng.

Mili và Marcos với xe buýt của họ trước khi họ tân trang lại nó.

 

Cặp đôi chia sẻ: “Chúng tôi yêu lối sống du mục này và thích đơn giản cuộc sống theo cách này, và thích được gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.”

 

Đây không phải là lần đầu tiên hai đã đi du lịch cùng nhau trong một chiếc xe tải.

Sau chuyến đi của họ đã kết thúc, họ quyết định phiêu lưu tiếp theo của họ sẽ là một chuyến đi trên khắp các quốc gia từ Bắc đến Nam Mỹ và bắt đầu tiết kiệm tiền để thực hiện điều này.

 

 

 

Cặp đôi này hiện có hơn 60.000 người theo trên Instagram.

“Chúng tôi chỉ phải làm một vài điều như cài đặt các tấm pin mặt trời, sơn ngoài trời, trang trí, và xây dựng nhà vệ sinh,” Mili và Marcos nói.

Khi được hỏi liệu họ có lời khuyên nào mối quan hệ đối với những cặp vợ chồng muốn đi du lịch cùng nhau, Mili và Marcos nói điều quan trọng là để dành ra một chút thời gian cho chính mình.

Cả hai đều chia sẻ một cái nhìn tích cực đối với cuộc sống.

Cặp đôi này cũng nhận được sự giúp đỡ từ Kevin, chủ sở hữu của Mission Viejo và Auto Repair, người cung cấp cho họ với các công cụ và để họ ở lại trong ngôi nhà của mình trong khi họ làm việc trên xe buýt.
Cả hai cho biết họ sử dụng những cơ hội này để “gặp gỡ những người mới, hãy để họ giúp chúng tôi, tin tưởng một ai đó chúng tôi không biết, và kết bạn mới.”

Theo business insider