Các hồ nước nóng ở thành phố Beppu Nhật Bản

Hòn đảo Kyushu của Nhật Bản là một khu vực hoạt động địa nhiệt, nơi có núi lửa Aso hoạt động mạnh nhất đất nước nước này. Nổi tiếng nhất trong số các suối nước nóng thiên nhiên này nằm gần Beppu, một thành phố nhỏ nằm giữa vịnh của biển nội địa và hai ngọn núi lửa không hoạt động ở bờ phía đông đảo. Beppu có hơn 2.900 khoang suối nước nóng, thải ra hơn 130.000 tấn nước nóng lên mặt đất mỗi ngày, chỉ đứng sau công viên Yellowstone National Park ở Hoa Kỳ. Hơi gia tăng từ các lỗ thông hơi khiến cho dường như toàn bộ thành phố đang bốc cháy.

Beppu

Thành phố Beppu chìm ngập trong làn hơi nước nóng

Beppu có 8 hồ nước nóng nổi tiếng, những suối nước nóng này có nhiệt độ dao động từ 50 đến 99,5 ° C và tất nhiên, nó không thích hợp để tắm, nhưng họ là điểm thu hút phổ biến nhất trong thành phố này.

Beppu

Rất nhiều làn khói nước nóng bốc lên từ Beppu

Bên cạnh du lịch, rất nhiều suối nước nóng của Beppu đóng một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của cư dân thành phố. Hơi nước từ giếng được sử dụng để làm nước nóng được phân phối bằng đường ống tới nhà cửa và doanh nghiệp. Một số đi vào nhà và nhà hàng để nấu ăn. Nước cũng được sử dụng cho nghiên cứu nông nghiệp, liệu pháp và tắm giải trí. Tất nhiên, Beppu là khu nghỉ mát suối nước nóng lớn nhất trên thế giới.

Chinoike Jigoku

Chinoike Jigoku

Hồ Chinoike Jigoku

Điểm ngoạn mục nhất của suối nước nóng của Beppu chính là hồ nước Chinoike Jigoku có màu đỏ máu. Màu này xuất phát từ sự hiện diện của oxit sắt và oxit magiê.

Chinoike Jigoku

Hồ Chinoike Jigoku có màu đỏ cam rất đẹp

Umi Jigoku

Umi Jigoku

Hồ Umi Jigoku có màu xanh lục bích tuyệt đẹp

Umi Jigoku có màu xanh tươi sáng trông như biển. Nhưng đừng bị lừa, nước ở đây nóng tới 98 độ. Trong những khu vườn rộng rãi của mình, có một vài suối nước nóng màu cam và một ao nước lớn, trong suốt với hoa sen có lá to đủ mạnh để nâng một trẻ nhỏ. Các cửa hàng gần Umi Jigoku bán bánh pudding và trứng luộc nấu trong suối nước nóng.

Umi Jigoku

Với nhiệt độ lên tới 98 độ C, rõ ràng Umi Jigoku không phải là nơi để tắm

Oniishibozu Jigoku

Oniishibozu Jigoku

Hồ bùn Oniishibozu Jigoku

Oniishibozu Jigoku được đặt tên theo các bong bóng bùn sôi sùn sục. Bên cạnh hồ bùn nóng này là một bồn tắm công cộng với nhiều hồ bơi.

Shiraike Jigoku

Shiraike Jigoku

Hồ Shiraike Jigoku

Màu sắc của hồ Shiraike Jigoku kết quả từ hỗn hợp của axit boric, muối, silicat natri và bicarbonate canxi. Ao được bao quanh bởi một khu vườn đẹp và một hồ cá nhỏ.

Kamado Jigoku

Kamado Jigoku

Hồ Kamado Jigoku

Hồ Kamado Jigoku bao gồm một số ao sôi với một bức tượng quỷ đỏ bảo vệ lối vào. Trên nền đất, du khách tour Nhật Bản có thể uống nước suối nước nóng, thưởng thức bồn tắm bàn tay và chân, và thử những món ăn nhẹ khác nhau nấu hoặc hấp bằng suối nước nóng.

Kamado Jigoku

Nhiệt độ ở hồ Kamado Jigoku thấp hơn những hồ khác rất nhiều nên du khách có thể uống hoặc tắm tại đây

Oniyama Jigoku

Oniyama Jigoku

Hồ Oniyama Jigoku

Hồ Oniyama Jigoku còn có tên gọi là “Núi lửa quỷ”, còn được gọi là “Địa ngục Crocodile” là nơi có nhiều con cá sấu được nuôi ở đây.

Yama Jigoku

Yama Jigoku

Hồ Yama Jigoku

Hồ Yama Jigoku có các ao nhỏ nước nóng tạo thành một quần thể lớn.

Tatsumaki Jigoku

Tatsumaki Jigoku

Giếng phun nước nóng Tatsumaki Jigoku

Tatsumaki Jigoku là một vòi phun nước nóng phun ra mỗi 30-40 phút trong khoảng 6-10 phút. Vòi phun của nó có thể đạt 50 mét, nhưng một tấm đá phía trên cao phun trào ngăn không cho nó đạt đến chiều cao đầy đủ của nó, có thể để ngăn nó phun nước nóng trên khắp nơi và cho khách du lịch Nhật Bản.

Theo amusing


[X]