Bùng nổ cảm xúc với “Year End Party 2018”

Đến hẹn lại lên khi năm mới đến khép lại một năm cũ đã qua, Top Ten Travel Group lại tề tựu đông đủ để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn, những thành tựu đạt được trong năm 2018 và cùng nhau hân hoan chào đón năm mới 2019.

Vào lúc 19h, ngày 16/01/2019, tại Gala Center, Top Ten Travel Group đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên với chủ đề “Chinh phục đỉnh cao”. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, đầy tỉnh cảm với sự tham gia của các Khách hàng, Đối tác thân thiết cùng toàn thể CBCNV Top Ten Travel Group.

 

Tiết mục mở màn "Quê Hương Mùa Xuân" do phòng Outbound thể hiện khiến cả khán phòng phải chú ý

Tiết mục mở màn “Quê Hương Mùa Xuân” do phòng Outbound thể hiện khiến cả khán phòng phải chú ý

Year End Party là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất, được mong chờ nhất của Top Ten Travel Group, là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới.

Ban Giám Đốc khui rượu khai tiệc

Ban Giám Đốc khui rượu khai tiệc

Ban Giám Đốc nâng ly chúc mừng

Ban Giám Đốc nâng ly chúc mừng

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng

Tại buổi tiệc, Giám Đốc Top Ten Travel – Ông Dương Bá Hưng gửi tới các vị khách quý và toàn thể CBCNV lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất. Lời phát biểu của Giám Đốc Dương Bá Hưng đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của cả khan phòng.

GIám Đốc Dương Bá Hưng gửi lời cảm ơn và lời chúc đến CBCNV và đối tác

Giám Đốc Dương Bá Hưng phát biểu tại buổi tất niên

Năm 2018 là một năm thành công của Top Ten Travel Group khi công ty ngày càng phát triển, hoàn thiện hệ thống và nhân sự các phòng ban, luôn không ngừng nâng cao tác phong nghề nghiệp, trình độ cũng như tinh thần trách nhiệm. Đặc biệt, năm 2018, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Top Ten Travel sớm đạt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của năm, nâng vị thế của công ty lên một tầm mới trong lãnh vực du lịch. Qua đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận và vinh danh những cá nhân đã có những đóng nổi trội.

Vinh danh 5 chiến binh xuất sắc nhất công ty

Vinh danh 5 chiến binh xuất sắc nhất công ty

Vinh danh những trưởng phòng xuất sắc nhất năm 2018

Vinh danh những trưởng phòng xuất sắc nhất năm 2018

Vinh danh những nhân viên xuất sắc nhất 2018

Vinh danh những nhân viên xuất sắc nhất 2018

Xen kẽ trong chương trình tiệc là những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” nhưng đặc sắc, bùng nổ đến từ các phòng ban. Các tiết mục được các phòng ban tự dàn dựng và tập luyện tranh thủ sau giờ làm đã mang đến những màn biểu diễn đầy phong cách, màu sắc giúp buổi tiệc càng thêm hấp dẫn hơn. Bên cạnh các tiết mục nội bộ, còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đã mang đến cho tuổi tiệc những giây phút thăng hoa.

Tiết mục nhảy hiện đại Bang Bang Bang thể hiện bởi các cô gái quyến rũ đến từ phòng OB3

Tiết mục nhảy hiện đại Bang Bang Bang thể hiện bởi các cô gái quyến rũ đến từ phòng OB3

Tiết mục múa hát " Đêm giao thừa nghe 1 khúc dân ca" thê rhienej bởi phòng OB2 và kế toán

Tiết mục múa hát ” Đêm giao thừa nghe 1 khúc dân ca” thê rhienej bởi phòng OB2 và kế toán

Đặc biệt, đêm tất niên càng trở nên “ nóng” hơn, sôi động hơn với các phần bốc thăm trúng thưởng xen kẽ trong chương trình. Rất nhiều giải thưởng đã được trao tận tay đến những chủ nhân có con số may mắn nhất trong buổi tiệc với tổng số tiền lên đến 140 triệu bao gồm 3 giải khuyến khích lò vi song Panasonic, 1 giải tư máy giặt Toshiba, 1 giải ba ti vi TCL 49 inch, 2 giải nhì với 2 chiếc tủ lạnh Panasonic, 1 giải nhất Ipad Pro và 1 giải đặc biệt là chiếc xe Honda Vision.

Giải đặc biệt chỉ dành cho nhân viên của Top Ten - Bạn Thái phòng OB4 là người may mắn nhận được chiếc xe Honda Vision

Giải đặc biệt chỉ dành cho nhân viên của Top Ten – Bạn Thái phòng OB4 là người may mắn nhận được chiếc xe Honda Vision

Phó Giám Đốc Nguyễn Văn Toàn trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Phó Giám Đốc Nguyễn Văn Toàn trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Qua một năm làm việc hăng say, miệt mài, thì đây là dịp để toàn thể CBNV Top Ten Travel Group, quý đối tác quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui công việc cũng như trao gửi những món quà tình thân đầy ý nghĩa như thế này.

Khép lại năm 2018 với những thành tựu đã đạt được, Top Ten Travel Group chào đón năm 2019 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn cho những bùng nổ hơn, thành công hơn.

Một số hình ảnh khác của đêm tiệc “Year End Party 2018”: