Bức thư cảm ơn ấm lòng gửi Top Ten Travel

Top Ten Travel trao đi những món quà nhỏ, chia sẻ phần nào vất vả của bà con nghèo xứ xa, mong rằng từ những đóng góp nhỏ sẽ tạo thành cái to lớn hơn.

Những ngày mùa hè, sau những cơn mưa nặng hạt của Sài Gòn, trời lại hửng nắng, Top Ten Travel vẫn tiếp tục như bao ngày, tất bật sắp xếp lịch trình, book tour, tư vấn, chuẩn bị thật tốt mọi chuyến đi sắp đến cho những đoàn khách thân thương. Trong những ngày hè bận rộn nhưng vô cùng vui vẻ ấy, chúng tôi nhận được một bức thư giản dị, mộc mạc, ngắn gọn nhưng lại khiến niềm vui làm việc mỗi ngày của chúng tôi tăng thêm.

Bức thư cảm ơn này đến từ một nơi xa xôi, họ cảm ơn về món quà nhỏ mà Top Ten Travel gửi đến bà con nghèo ở một nơi xa. Có lẽ đối với nhiều người, đây chỉ là một khoản nhỏ, rất nhỏ nhưng chúng tôi thực sự chân thành gửi đến những con người ấy với tất cả sự quan tâm, mong rằng từ những đóng góp nhỏ sẽ tạo thành cái to lớn hơn. Top Ten Travel không mong được người ta nhớ đến hay biết ơn nhưng khi nhận được bức thư cảm ơn, chúng tôi vẫn thấy có niềm vui nhỏ lan tỏa.

BusinessGift

Mong rằng từ những đóng góp nhỏ sẽ tạo thành cái to lớn hơn

“Con được biết qua cô Hà, Công ty Du lịch Top Ten của bác đã giúp đỡ cho người nghèo tại Buôn Kon H’ring, xã Ea Yiêng, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk… Con xin thay mặt cho bà con nghèo nơi đây chân thành cám ơn bác… Con nguyện xin ơn trên tuôn đổ hồng ân, bình an và sức khỏe xuống trên gia đình bác và công ty bác…”

Bức thư dài chẳng tày gang, lời lẽ ngắn gọn, chỉ đơn giản là lời cảm ơn và chúc nhau điều tốt đẹp nhưng lại rất ấm áp. Trong thời gian sắp tới Top Ten Travel sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để trao đi những món quà nhỏ cho những ai cần đến.

Chúng tôi cũng không quên cảm ơn những quý khách hàng gần xa đã yêu mến tin dùng dịch vụ của Top Ten Travel. Top Ten Travel sẽ luôn giữ vững chất lượng, mang đến cho quý khách những hành trình ấn tượng, vui vẻ và đầy bất ngờ với hàng loạt tour trong và ngoài nước đa dạng, giá hấp dẫn. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi bạn nhé!

Top Ten Travel


[X]