Bữa tối sang trọng trị giá 2 triệu USD ở Singapore

Tập đoàn World of Diamonds (WOD) của Nga và nhà hàng CÉ LA VI của Singapore đang quảng cáo bữa tối sang trọng kéo dài 8 tiếng, trị giá 2 triệu USD dành cho hai người may mắn. Thực khách sẽ được trải nghiệm hành trình trên không, trên đất và trên biển trước khi thưởng thức bữa tối gồm 18 món ăn châu Á hiện đại, đồng thời nhận một chiếc nhẫn kim cương 2,08 carat.

Từ trước đến nay du lịch Singapore vẫn luôn được đánh giá là một trong những tour du lịch đắt đỏ nhất thế giới. Và cũng chỉ có những ai đã tới và trải nghiệm mới thấy được thật đáng đồng tiền bỏ ra. Tuy nhiên với bữa tối đắt đỏ nhất thế giới này, ngay cả những người sành ăn cũng phải băn khoăn khi phải chi một số tiền quá lớn như vậy.

Trải nghiệm bữa tối đắt đỏ nhất thế giới bắt đầu bằng chuyến bay trực thăng kéo dài 45 phút tham quan thành phố của Singapore, sau đó lái chiếc Rolls-Royce đi ngắm cảnh và lướt trên du thuyền sang trọng. Cuối cùng, hai vị khách may mắn sẽ được thưởng thức bữa tối sang trọng của nhà hàng CÉ LA Vi trên tầng thượng khách sạn Marina Bay Sands.

CÉ LA VI-min

Không gian sang trọng lung linh của nhà hàng Cé La Vi

Tại đây, khung cảnh được trang trí bằng 10.000 bông hồng tuyệt đẹp. Thực khách được ngắm toàn cảnh Singapore từ trên cao, thưởng thức nhạc sống, trải nghiệm 18 món sơn hào hải vị bao gồm hàu Belon tươi với rượu sâm panh, trứng cá muối Almas, cá hồi Alaska hoang dã được chuyển tới bằng đường hàng không và thăn bò Mishima nướng.

Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức các loại rượu vang đẳng cấp thế giới như Salon ‘S’ 1998, một chai Domaine Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru 2008 và một chai Oremus Tokaji Aszú 5 Puttonyos 1972, nhâm nhi rượu cô nhắc Louis XIII de Rémy Martin và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa mãn nhãn.

Đặc biệt hơn, đôi đũa đính kim cương mà thực khách sử dụng sẽ được khắc tên họ trên đó. Bộ bàn ăn cũng được nhà thiết kế nội thất nổi tiếng The Plush làm theo ý riêng của hai người may mắn.

nhẫn gắn kim cương xanh-min

Nhẫn kim cương 2,08 carat mà hai vị khách may mắn sẽ được nhận

Chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour 2.08 carat (với giá trị ước tính 2 triệu USD) sẽ được đem ra vào lúc nửa đêm. Nó được tạo ra để tôn vinh thành tựu của nữ diễn viên Jane Seymour, là vật duy nhất trên thế giới và chưa từng qua tay chủ sở hữu nào. Viên kim cương xanh có kích cỡ và độ bão hòa vào loại hiếm và được săn lùng nhất thế giới.

Được biết để trở thành hai người may mắn này không hề đơn giản kể cả những người sẵn sàng bỏ ra số tiền 2 triệu USD đó. Họ vẫn cần có một vài điều kiện khác để trở thành hai người may mắn. Theo ban tổ chức, trải nghiệm này chỉ dành cho cá nhân đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cả WOD và CÉ LA VI.

Có thể nói đây là cơ hội có một không hai, một trải nghiệm thú vị cho khách du lịch các tour Singapore nếu họ hai người may mắn này.

Nguồn Zing.vn


[X]