Bữa ăn tối 27 tỷ cùng Kim Soo Hyun

27 tỷ là cái giá “cắt cổ” được chính các fan cuồng đưa ra vì muốn ăn tối cùng trai đẹp – Kim Soo Hyun. Anh được hâm mộ ở bất kỳ đâu tại Trung Quốc và Hồng Kông cũng không phải là mảnh đất ngoại lệ. Thời gian gần đây, nhiều phụ nữ giàu có và nổi tiếng ở Trung Quốc đã bỏ ra hàng tỷ đồng chỉ để ngồi ăn một bữa cơm với nam diễn viên Vì sao đưa anh tới.

 

Soompi – chuyên trang sao Hàn dẫn nguồn tin một tạp chí hàng tuần của Trung Quốc phát hành vào ngày 24/3. Theo đó, các nhà môi giới, những người được cho là có thể sắp xếp các cuộc gặp gỡ riêng giữa một hoặc một vài fan với ngôi sao thần tượng, cho biết, giá của bữa tối đặc biệt này với Kim Soo Hyun rất lớn.

 

Số lượng fan tham dự bị hạn chế, tối đa là 10 người và giá có thể lên tới 1 triệu đôla Hồng Kông (khoảng 129.000 USD) mỗi người. Nếu tính một bữa tối thân mật giữa Kim Soo Hyun với 10 fan có nhu cầu gặp riêng, tổng chi phí người hâm mộ phải bỏ ra là 10 triệu đôla Hồng Kông, tương đương 1.290.000 USD, tức hơn 27 tỷ VND. Nếu đó là sự thật thì cơ bản đây là một cuộc họp fan hâm mộ cực kỳ tốn kém dành cho những người giàu.

 

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

 

Theo tạp chí này, những bữa ăn tối thân mật tương tự với các ngôi sao như Lương Triều Vỹ hay Lưu Đức Hoa có giá khoảng 1,2 triệu đến 1,5 triệu đôla Hồng Kông, tương đương 155.000 đến 193.000 USD (tức 3,25 tỷ đến 4 tỷ VND). Thậm chí, bên cạnh những cuộc họp fan hâm mộ không chính thức, thù lao của Kim Soo Hyun trong các sự kiện tại thị trường Trung Quốc cũng khiến người ta phải kinh ngạc.

 

Theo nguồn tin, Kim Soo Hyun nhận được hơn 6 triệu đôla Hồng Kông (khoảng 773.000 USD), tương đương hơn 126 tỷ VND để tham dự một sự kiện chỉ ở Trung Quốc. Con số này gấp hơn 3 lần thù lao của ngôi sao nổi tiếng Jeon Ji Hyun, người cùng đóng với Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới. Nữ diễn viên này nhận được khoảng 2 triệu đôla Hồng Kông (khoảng 258.000 USD) cho mỗi sự kiện.

 

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun trong phim Vì sao đưa anh tới

 

Mặc dù bộ phim Vì sao đưa anh tới đã kết thúc vào tháng 2 vừa qua nhưng độ nổi tiếng của bộ phim vẫn tăng lên không ngừng. Kim Soo Hyun chỉ vừa mới kết thúc cuộc gặp gỡ fan hâm mộ tại Đài Loan và Thượng Hải vào ngày 22 và 23/3. Những buổi họp fan của Kim Soo Hyun đã được phát sóng trực tiếp tại bản địa.

 

Kim Soo Hyun

Diễn viên Kim Soo Hyun

 

Sau 2 cuộc họp fan mới nhất, Kim sẽ hướng đến Thái Lan, Quảng Châu, Bắc Kinh (Trung Quốc), Indonesia, Singapore và Nhật Bản. Nhiều nguồn tin cho biết rất có thể Kim Soo Hyun sẽ tới Việt Nam tham gia một sự kiện vào tháng 4 tới. Câu chuyện bữa tối tiền tỷ của các quý bà giàu có Hồng Kông trả giá cho ngôi sao thần tượng hẳn khiến người ta nhớ đến những chuyện fan phát cuồng vì thần tượng.

 

Cách đây không lâu, anh chàng người Ả Rập Omar – người được lầm tưởng là “chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp” – cũng từng gây tranh cãi vì giá bữa tối thân mật. Khi đó nhiều khán giả đã đặt câu hỏi: Bỏ 25 triệu đồng ăn tối cùng “trai đẹp” này liệu có đáng không?

 

Thái An

Theo Soompi

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Mỹ, Du lịch Châu Âu

[X]