Bí quyết cho cô nàng tóc mỏng

” Cái răng cái tóc là vóc con người”, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một mái tóc dày dặn óng ả, vẫn có những cô nàng tóc mỏng. Có lẽ tóc mỏng là một trong những nỗi thống khổ của chị em phụ nữ bởi mái tóc lúc nào cũng dính bết lại với nhau khiến nhiều người thiếu tự tin. Thấy những cô nàng tóc dày biến tấu, tạo rất nhiều kiểu mà những cô nàng tóc mỏng ” thèm thuồng, ngưỡng mộ”. Tuy nhiên những cô nàng tóc mỏng vẫn có thể biến “chuyện lớn” này thành chuyện nhỏ với một số bí quyết sau đây.

1. Làm khô tóc mỏng với các đầu ngón tay

Phụ nữ chúng ta trong lúc sấy tóc thường dùng lược để làm cho mái tóc khô và không bị rối, tuy nhiên dùng lược chỉ dành cho những cô nàng tóc dày vì tóc sẽ mềm và rũ hơn. Vì vậy những cô nàng tóc mỏng nên dùng các đầu ngón tay để làm khô tóc. Làm tóc khô bằng các đầu ngón tay khoảng 90%, sau đó dùng lược tròn chải và uốn qua tóc một cách nhẹ nhàng. Như vậy mái tóc sẽ không bị rũ xuống mà sẽ trở nên bồng bềnh hơn.

Làm tóc khô bằng đầu các ngón tay

Làm tóc khô bằng đầu các ngón tay

2. Dùng sản phẩm tạo độ dày dạng xịt cho tóc mỏng

Những cô nàng tóc mỏng thường có thói quen thoa các sản phẩm tạo độ dày lên tóc để khắc phục, tuy nhiên đây là một thói quen không tốt và thậm chí có tác dụng ngược lại làm hại mái tóc của bạn. Nhất là khi bạn thoa cả chúng vào chân tóc vì muốn được bồng bềnh từ ” chân đến ngọn” bởi ngọn tóc mới là phần hấp thụ tốt nhất . Vì vậy nếu bôi các sản phẩm làm đẹp tóc thì nên bôi ở phần ngọn. Nếu bạn muốn bồng bềnh từ trong ra ngoài, kể cả chân tóc thì nên dùng các sản phẩm tạo độ dày dạng xịt cho chân tóc.

Dùng sản phẩm xịt tạo độ dày cho tóc mỏng

Dùng sản phẩm xịt tạo độ dày cho tóc mỏng

3. Luôn mang theo các sản phẩm chăm sóc tóc mỏng

Những cô nàng tóc mỏng thường rất dễ hư tổn vì tóc yếu. Vì vậy nên mang theo các sản phẩm chăm sóc cho tóc bên mình để lúc cần là có ngay. Bạn có thể “tút” lại mái tóc bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Một cô nàng tóc mỏng nên mang theo các sản phẩm có ích như gel tăng độ dày dạng xịt. Bên cạnh đó một mái tóc mỏng nên sử dụng các loại dầu gội khô bởi chúng sẽ khiến bạn dễ chịu hơn, bồng bềnh hơn khi bạn dùng sản phẩm gel cho tóc.

Luôn mang theo các sản phẩm chăm sóc tóc

Luôn mang theo các sản phẩm chăm sóc tóc

4. Cắt kiểu tóc phù hợp cho tóc mỏng

Một cô nàng tóc mỏng sẽ không để được nhiều kiểu như những cô nàng tóc dày. Việc cần làm là bạn cần chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp cho mái tóc mỏng của mình. Một lời khuyên dành cho những người tóc mỏng là nên cắt tóc nhiều tầng, nhiều lớp để tạo nên độ dày cho tóc. Và tóc ngắn là một kiểu tóc thích hợp nhất cho những nàng tóc mỏng. Ngoài ra tóc xoăn cũng là một kiểu “ăn gian” khiến cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn. Đối với tóc xoăn bạn nên có thói quen cuốn lô mỗi ngày để giữ nếp cho tóc, khiến mái tóc trở nên quyến rũ hơn.

Những cô nàng tóc mỏng thường không để mái vì trông chúng rất thưa, có mồ hôi là chúng sẽ dính bết vào nhau. Vì vậy nhiều người chọn phương án là không để mái để mái tóc phía sau trông dày hơn. Tuy nhiên bạn có thể duyên dáng, cá tính hơn với tóc mái nếu thoa qua một chút dầu gội khô để tránh việc nhìn tóc quá mỏng và bết lại trên trán.

Tóc ngắn hoặc xoăn là kiểu tóc phù hợp cho những nàng tóc mỏng

Tóc ngắn hoặc xoăn là kiểu tóc phù hợp cho những nàng tóc mỏng

5. Xả tóc mỏng đúng cách

Những cô nàng tóc mỏng thường có cách chăm sóc tóc thái quá chỉ để mong chúng trở nên dày dặn hơn. Tuy nhiên có một cách dưỡng tóc rất nhanh và đơn giản là dùng dầu xả cho tóc sau mỗi lần gội đầu. Tuy nhiên chỉ nên dùng dầu xả để bôi lên đuôi tóc thôi nhé. Giữ thói quen này một thời gian bạn sẽ thấy phần đuôi tóc trở nên chắc khỏe và dày hơn trông thấy.

Nếu có bí quyết thì tóc mỏng không còn là nỗi thống khổ của chị em phụ nữ nữa. Bởi bạn vẫn có thể biến mái tóc mỏng tang của mình trở nên dày dặn, bồng bềnh và chắc khỏe hơn. Tóc mỏng đã là ” chuyện nhỏ” rồi.

Tags: Du lịch Campuchia, tour Campuchia, du lịch Campuchia giá rẻ

 

 


[X]