Bể bơi vô cực trong suốt ở Nha Trang

Trên thế giới có nhiều nước sở hữu bể bơi vô cực luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi ghé thăm như SkyPark của khách sạn Marina Bay Sands Singapore hay Bali Indonesia…Sắp tới, du khách không cần phải đi đâu xa xôi mà chỉ cần du lịch Nha Trang là có thể đắm mình trong bể bơi vô cực độc đáo không thua kém ở nước ngoài. 

be-boi-vo-cuc-o-nha-trang-min

Bể bơi vô cực hiếm có ở Nha Trang

Bể bơi vô cực được đặt ở tầng cao nhất của tòa tháp thuộc dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại Panorama Nha Trang. Đây là bể bơi nước mặn đáy kính đầu tiên ở Việt Nam giành cho giới thượng lưu. Với lối thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến người nhìn có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận vô cực. Nhìn từ xa tưởng chừng như bể bơi này rất nguy hiểm, thế nhưng khi tới gần ai cũng ngạc nhiên về độ an toàn hoàn toàn trái ngược với cảm giác ban đầu. Nơi này hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những bể bơi thông thường.

Bể bơi được thiết kế vô cùng ấn tượng, mô phỏng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình Elippse của tòa nhà. Đáy bể bơi được làm bằng kính trong suốt chứ không dùng gạch đá như thông thường. Do đó bể bơi mang đến cho người trải nghiệm không chỉ dài vô tận mà còn có chiều sâu không giới hạn. Bạn sẽ có cảm giác như đang tắm ở ngoài biển rộng lớn chứ không phải ở bể bơi nữa.

be-boi-vo-cuc-o-nha-trang-1-min

Bẻ bơi là địa chỉ tuyệt vời để ngắm cảnh Nha Trang từ trên cao

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu bơi lội, bể bơi còn là vị trí tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố biển Nha Trang từ trên cao. Bể bơi mang đến một tầm nhìn 360 độ bao quát Nha Trang. Bất kể là ban ngày hay đêm thì vị trí này luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm kiếm một vị trí ngắm cảnh độc đáo. Đó là khoảnh khắc thành phố tràn ngập trong ánh nắng bình minh hay lung linh trong ánh đèn điện khi phố xá lên đèn…

Với đặc thù của dự án nằm ở trên tầng cao nên rất khó để bơm nước từ biển vào mà nước mặn được tạo ra bằng cách điện phân muối trong nước hồ bơi. Muối hòa vào nước hồ bơi được sử dụng là muối ăn gia đình. Quá trình khử trùng nước trong hồ bơi bằng clo tiêu chuẩn sẽ được thực hiện một cách liên tục để duy trì chất lượng nước trong điều kiện an toàn, lành mạnh và diệt tảo. Đặc biệt, chất vệ sinh cũng được sản xuất tự động trong nước hồ, do đó không có việc xử lý, lưu trữ hoặc thêm hóa chất vào hồ bơi.

condotel-panorama-nha-trang-min

Bể bơi được đặt ở tầng cao nhất của Panorama Nha Trang

Bể bơi có diện tích 700m2, dung tích 840m3 và tạo sự khác biệt so với đa số bể bơi vô cực hiện có ở Việt Nam. Bể bơi mở cửa suốt ngày phục vụ cho cư dân trong tòa nhà và tất cả khách đến từ các tour du lịch Nha Trang có nhu cầu đến trải nghiệm. Luôn có đội bảo vệ túc trực để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tổng hợp