Bay trên đồi cát cùng du lịch Phan Thiết

Có thể nói một trong những địa điểm luôn được xếp hàng top đầu trong tour du lịch Phan Thiết là Mũi Né, bởi du lịch Phan Thiết đến đây, du khách sẽ được thưởng thức một không gian dịch vụ du lịch hiện đại cùng những địa điểm du lịch hấp dẩn như biển xanh, Bầu trắng, đồi cát bay…

 

Trong cái sớm tinh còn vương vất những hạt sương bay trong khu nghỉ mát nổi tiếng hiện đại của Phan Thiết thì việc khám phá bãi cát bay được xem là một hành trình thú vị nhất mà người du lịch Phan Thiết cảm nhận được. Sáng sớm, khung cảnh còn đang chìm trong giấc ngủ vùi đêm qua, bãi cát cũng đang nghiêng mình ngủ im chờ người đến đánh thức, khách du lịch Phan Thiết ai cũng mong mình sẽ là người đặt dấu chân đầu tiên lên bãi cát hồng mịn màng. Thú vị nhất đối với khách tour Phan Thiết khi đặt chân lên bãi cát bay là trèo lên đến tận đỉnh đồi, phóng tầm mắt ra không gian bao la biển cả, mặt trời hừng, sương mờ và núi cát nhấp nhô vô định. Có thể nói đây là món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này, cho những người du lịch Phan Thiết đã không tiếc giấc ngủ, bỏ công sức leo cát sáng sớm.

du lich phan thiet | du lịch phan thiết

Đồi Cát Bay địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Phan Thiết

Một trong những trò chơi thú vị dành cho khách du lịch Phan Thiết được thực hiện trên đồi cát bay Mũi Né là trượt cát. Khách tour Phan Thiết sẽ được cho thuê một tấm ván mica hình chữ nhật có diện tích vừa ngồi như một con ngựa sắt với sợ dây cương được buộc ở trên đầu, thế là một cú đẩy nhẹ của người chính người cho thuê ván trượt sẽ giúp du khách du lịch Phan Thiết tận hưởng cái cảm giác được bay như chính những hạt cát trên đồi cát bay kìa. Và cảm giác khi bị lật giữa đường cát, mặt cho những hạt cát vùi chôn, len lỏi vào trong quần áo, cơ thể là điều thu lại đẹp nhất của du khách du lịch Phan Thiết, hệt như tất cả vướng bận của cuộc sống đã được chôn vùi trong cát.

 

du lich phan thiet | du lịch phan thiết

Nhiều hoạt động vui chơi giải trí thu hút khách du lịch Phan Thiết

 

Ngoài việc thuê ván trược để thấm đẩm cảm giác phiêu lưu cùng cát, lữ khách du lịch Phan Thiết cũng có thể được tổ chức đoàn thực hiện các trò chơi thú vị khác, điển hình như trò chinh phục đỉnh đồi cát. Những đôi chân thường ngày trong đôi giày bóng, đôi guốc cao nay lại có dịp chân trần, tận hết lực, chạy thật nhanh trên cái sụt lún của cát, tuy là mệt nhưng cái thú vị thu lại trong lòng khách tour Phan Thiết là thật tuyệt vời.

 

Du lịch Phan Thiết đồi cát bay Mũi Né, khách du lịch cũng không quên mang theo máy ảnh để ghi lại cho mình những khoảnh khắc dấu ấn tuyệt vời nhất, lúc bình minh, lúc trèo cát, lúc bay cùng thảm bay…để rồi trở về một ngày, lòng người lại nao nao mong một ngày trở lại.