Báo chí Đài Loan quan tâm đến chuyến đi Famtrip do Top Ten Travel tổ chức

Từ ngày 11 đến ngày 16-4-2017, Top Ten Travel Group tổ chức chuyến đi Famtrip Đài Loan cho các đối tác du lịch đang hoạt động trong cả nước. Chuyến đi đặc biệt có sự tham gia của Ban Giám Đốc của công ty Top Ten Travel và được các các lãnh đạo du lịch Đài Loan đón tiếp nhiệt tình và báo chí nước này hết sức quan tâm. 

Nội dung bài báo

Cụ thể có 2 tờ báo ở Đài Loan đưa tin về chuyến đi này do Top Ten Travel tổ chức là https://www.epochtimes.com.tw, http://www.nownews.com. Nội dung bài báo đề cập đến việc cảm ơn đến ban lãnh đạo của công ty du lịch Top Ten travel, trong đó có nêu đích danh ông Bùi Vân Hơn, Phó giám đốc công ty cũng là trưởng ban tổ chức chuyến đi lần này. Nhờ tổ chức chuyến đi thành công mà Đài Loan biết thêm được nhiều đơn vị, tổ chức du lịch ở Việt Nam hơn.

Ông Bùi Vân Hơn (TOP TEN TRAVEL) phát biểu trong buổi đón tiếp Cục Trưởng Thành Phố Cao Hùng

Bài báo cũng nêu rõ việc Đài Loan mong muốn được quan tâm, hỗ trợ và thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan ban ngành du lịch Đài Loan với các đơn vị du lịch tại Việt Nam để phát triển thị trường du lịch Đai Loan hơn nữa. Ngoài ra, nội dung bài báo cũng thể hiện nhiều tiếc nuối khi đoàn chưa thể tham quan hết được những cảnh đẹp của Đài Loan do thời gian có hạn.

Đoàn chụp hình với Đại Diện Cục Trưởng Cục Du lịch Đài Bắc

Đoàn chụp hình với Cục Trưởng Thành Phố Cao Hùng Bà Tăng Chi Quân

Trong chuyến đi lần này Ban Lãnh Đạo công ty Top Ten Travel cùng các đối tác du lịch đã được lãnh đạo du lịch Đài Loan đón tiếp hết sức nhiệt tình. Ban tổ chức được Tổng cục Du lịch Cao Hùng, Nam Đầu và  Đài Bắc đón tiếp vui vẻ, giao lưu và tặng quà.

Đoàn Famtrip tham quan Làng Yêu Quái

Đoàn Famtrip tham quan Phật Quang Sơn

Chuyến đi Famtrip do Top Ten Travel tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp hơn mong đợi. Đoàn đã có chuyến tham quan đến những điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan tòa nhà cao nhất Đài Loan Taipei 101; Làng yêu quái tại Kê Đầu, Đầm Nhật Nguyệt & Văn Võ Miếu Nam Đầu, Thác Nước, Phố Cổ Thập Phần, Đài Bắc; Phật Quang Sơn, Ao Sen, Đình Xuân Thu Cao Hùng…Khám phá ẩm thực Đài Loan như thưởng thức đặc sản trà Ô Long, bánh dứa…