5 trải nghiệm thú vị về mùa đông nước Mỹ

Mùa Đông ở nước Mỹ luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị và hấp dẫn mà ai cũng muốn tới đó một lần trong đời. Những những cơn mưa tuyết nhẹ xen lẫn với những ánh đèn mờ ảo và ban đêm tạo nên một bức tranh huyền ảo đến hấp dẫn. Mùa đông ở Mỹ lạnh thật đấy nhưng không có nghĩa là bạn phải ở nhà. Sau đây là 5 trải nghiệm thú vị cho du lịch Mỹ vào mùa đông dành cho bạn.

 

 

1. Thi đấu Thế vận hội mùa Đông của riêng bạn- Lake Placid, New York: 

 

 

Du lịch Mỹ Top Ten

 

Mỗi khi theo dõi các vận động viên trượt tuyết trong thời gian Thế vận Hội diễn ra, bạn có bao giờ tự hỏi rằng: “Tôi có thể làm được điều đó?”. Vâng, tại Lake Placid, New York bạn có thể. Thị trấn này đã tổ chức Thế Vận Hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980) và bây giờ phục vụ cho du khách đến để tìm kiếm vinh quang cho chính họ. Bất kỳ người nào phù hợp đều có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp) tại khu Liên hợp thể thao Olympic. Tại một nơi gần trung tâm Olympic, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ovan. Trung tâm có các hoạt động thể thao dành cho các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

 

2. Khung cảnh nhìn đẹp nhất về Northern Light- Fairbanks, Alaska:

 

Du lịch Mỹ Top Ten

 

Nhờ gần với Bắc Cực và thiếu đèn thắp sáng ở đô thị, khu vực cô lập này là một trong những nơi tốt nhất để đến ở Aurora Borealis. Các dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời mọc tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía Bắc của Anchorage, trở nên sống động và thu hút nhiều du khách ( các trường đại học tại đây sẽ cung cấp các dự báo để theo dõi hiện tượng này). Nếu bạn đang tìm sự hướng dẫn hãy đặt tour có Hướng dẫn viên. Các chuyến đi khởi hành lúc 10h chiều từ Chena Hot Spring Resort, khoảng 60 dặm từ trung tâm thành phố Fairbanks, Alaska. Nhân viên thiết lập một hệ thống bể nước nóng, nơi bạn có thể làm ấm cơ thể sau khi xem ánh sáng trong khi đang nhấm nháp đồ uống nóng.

 

3. Thư giãn với một ly rượu vang đá: 

 

Du lịch Mỹ Top ten

 

Không giống như nơi ở Mỹ có các điều kiện thích hợp để làm cho rượu vang đá (hầu hết được sản xuất tại Đức và Canada). Thị trấn này được ân sủng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Michigan và không khí lạnh đến từ các hồ là điều kiện hoàn hảo để làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang ở Chateau Grand Traverse sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong không khí lạnh ở phía Bắc Michigan. Nhà máy rượu cung cấp các tour du lịch miễn phí và cho du khách nếm các loại rượu vang ở đây.

 

4. Trượt tuyết xuống những con đường mòn hoang sơ: 

 

Du lịch Mỹ Top Ten

 

Park City, Utah có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước này. Những nhóm nhỏ của trượt tuyết cùng lên xe với bánh xe xíc có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực và du lịch tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp trep để bạn tham quan thành phố.

 

5. Chuyến trượt tuyết trong vùng hoang dã: 

 

Du lịch Mỹ Top Ten

 

 

Jackson Hole, Wyoming có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư, du khách có thể tận hưởng một chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con nai ở Bắc Âu. Hướng dẫn viên cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn xem những động vật hoang dã khác của nơi này. chẳng hạn như đại bàng và thiên nga trumpet. Xe buýt đưa đón miễn phí đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center.