5 quán cháo ếch ngon nức tiếng ở Singapore

Cháo ếch là một trong những món ăn mà du khách nhất định phải thưởng thức cho bằng được khi du lịch Singapore. Bởi mức độ nổi tiếng của nó không chỉ ở đảo quốc sư tử mà còn vượt ra cả thế giới. Đến Singapore du khách dễ dàng thưởng thức món ăn này tuy nhiên có 5 địa chỉ ăn cháo ếch mà bạn không nên bỏ qua.

1. Nhà hàng Eminent

5 địa chỉ thưởng thức cháo ếch khi du lịch Singapore

Khó cưỡng lại trước nồi cháo ếch hấp dẫn này

Không chỉ khách du lịch mà người dân bản địa cũng thường xuyên lui tới nhà hàng này để thưởng thức cháo ếch. Bởi nhà hàng Eminent được xem là một trong những địa chỉ thưởng thức cháo ếch ngon nhất ở Singapore. Cháo ếch ở đây nổi tiếng thơm ngon, thịt ếch mềm nhưng lại không bị nhão, được tẩm ướp gia vị rất đậm đà, vừa miệng. Một điểm cộng nữa khiến nhà hàng được lòng thực khách là món ăn ra nhanh, không phải ngồi đợi lâu như một số nơi khác. Nhà hàng nằm ở khu Geylang, thực khách có thể đến đây vào tối muộn, đêm khuya bởi nó mở cửa từ 17h đến 3h30 sáng.

Địa chỉ: 323 Geylang Road (Lorong 19), Singapore 389359

2. Nhà hàng Lion City

5 địa chỉ thưởng thức cháo ếch khi du lịch Singapore

Cháo ếch và nước sốt Kung Pao đậm đà

Cũng nằm ở khu Geylang nổi tiếng của đảo quốc sư tử, nhà hàng Lion City là một địa chỉ khác để thưởng thức cháo ếch. Dường như bất kỳ ai là tín đồ của cháo ếch Singapore đều biết đến nhà hàng Lion City. Nhiều người còn đánh giá Lion City là một trong những nhà hàng cháo ếch ngon nhất ở Singapore. Điều đặc biệt cháo ếch ở nhà hàng là cháo ếch Kung Pao, thịt ếch tươi ngon còn cháo thì sánh mịn. Nhà hàng mở cửa từ 15h đến 3h sáng.

Địa chỉ: 235 Geylang Road, Lorong 9, Singapore 389294

3. Nhà hàng G7 Sinma Live Seafood

5 địa chỉ thưởng thức cháo ếch khi du lịch Singapore

Cháo ếch được bày biện rất hấp dẫn

Ngoài nổi tiếng với món cháo ếch thì G7 Sinma Live Seafood còn nổi tiếng với món cua sốt ớt và một menu thực đơn rất phong phú. Vì vậy, thực khách có thể thưởng thức cháo ếch Singapore cùng với những món khác tại nhà hàng. Với không gian rộng rãi, thoải mái G7 Sinma Live Seafood là điểm ăn uống tuyệt vời giành cho cả gia đình hayhội bạn bè. Nhà hàng mở cửa từ 16h đến 4h sáng mỗi ngày vì vậy du khách các tour Singapore có thể tới đây ăn tối hoặc ăn khuya.

Địa chỉ: 161 Geylang Road, Lorong 3, Singapore 389240

4. Trung tâm Tiong Shian

5 địa chỉ thưởng thức cháo ếch khi du lịch Singapore

Miếng thịt ếch thơm ngon

Nằm tại khu phố người hoa Chinatown, trung tâm Tiong Shian là địa chỉ thưởng thức cháo ếch Singapore nổi tiếng ở đây. Ngoài cháo ếch, trung tâm Tiong Shian cũng đa dạng nhiều món cháo khác và cả những món ăn địa phương. Vì vậy ngoài cháo ếch, thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn khác để khám phá ẩm thực Singapore. Tiong Shian mở cửa từ 8h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau nên thức khách có thể đến đây thưởng thức bất cứ lúc nào.

Địa chỉ: 265 New Bridge Road, Chinatown, 088745

5. Quán Dragon City

5 địa chỉ thưởng thức cháo ếch khi du lịch Singapore

Cháo ếch ở Dragon City có vị cay cay đậm đà

Là một quán ăn bình dân nhưng lại được lòng người dân và du khách các tour du lịch Singapore về món cháo ếch Singapore. Cháo ếch vị cay cay kết hợp với súp Kung Pao ngọt ngào sẽ khiến thực khách phải thổn thức. Quán cửa từ 16h30 đến 1h30 sáng.

Địa chỉ: 271 Onan Road, #02-30 Dunman Food Centre Singapore 424768

 


[X]