-8

5 nhà hàng nổi tiếng ở Phnom Penh

Tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia, có rất nhiều nhà hàng mọc lên. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng chiếm được cảm tình của thực khách. Để không phải thất vọng cho tour du lịch Campuchia không được trọn vẹn khi chọn nhà hàng không ưng ý du khách có thể tham khảo một số nhà hàng nổi tiếng sau đây.

1. Nhà hàng Topaz

Trước tiên phải nói một điều rằng nhà hàng này có giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên không gian nhà hàng rất sang trọng và mang phong cách phương Tây. Vì vậy các món ăn cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách Châu Âu nhưng mà lại rất ngon. Thực khách đặc biệt thích thú nhà hàng này bởi các món ăn được làm từ nguyên liệu hiếm không phải đâu cũng có.

Nhà hàng nằm tại địa chỉ: #182 Boulevard Norodom | Sangkat Tonle Basak, Khan Chamcar Mon, Phnom Penh 12301, Campuchia. Giờ mở cửa từ 11:30 sáng – 2:00 chiều và 6:00 chiều – 10:30 tối.

Ẩm thực Phnom Penh

Ẩm thực Phnom Penh

2. Nhà hàng Malis Restaurant

Nhà hàng chuyên về các món ăn Á và các món ăn đặc sản của Campuchia là chủ yếu. Nhà hàng có không gian ngoài trời cho những thực khách thích không gian thoáng đãng.

Nhà hàng ở địa chỉ: 136 Norodom Boulevard, Phnom Penh 12301,Campuchia. Phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Giờ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều và 6 giờ tối đến 10 giờ tối.

3. Nhà hàng The Lost Room

Nội thất nhà hàng được trang trí rất hiện đại và rất cá tính. Đặc biệt bước vào nhà hàng thực khách sẽ cảm nhận được không gian ấm áp toát lên vẻ ấm áp. The Lost Room mang vẻ khác biệt đằng sau những khung cửa sắt. Tới nhà hàng thưởng thức thực khách sẽ được nhân viên giải thích tường tận về nguồn gốc của nguyên liệu các món ăn.

Thông tin nhà hàng : Địa chỉ #43, Street 21 | Propey and Russian Embassy, Phnom Penh, Campuchia. Nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối

4. Nhà hàng Dine in the Dark – DID

Nhà hàng gây ấn tượng bởi không gian bóng tối với sự kết hợp linh hoạt của đèn led và màu đen tạo nên một cảm giác huyền ảo cho thực khách. Cách bài trí bàn màu đen, ghế hay vật dụng trong nhà cũng rất ấn tượng. Nhà hàng có quầy bar thực khách có thể lựa chọn cho mình một loại đồ uống yêu thích và tưởng thức âm nhạc.

Ẩm thực Phnom Penh

Ẩm thực Phnom Penh

Địa chỉ: 126, Street 19 | Cross streets 154 & 172, Phnom Penh, Campuchia.

5. Nhà hàng Da Sandro Panini Bar

Nhà hàng được nhiều thực khách lựa chọn bởi sự đa dạng đồ ăn thức uống và đặc biệt phù hợp với túi tiền của đại đa số người. Nhà hàng dang bar này nổi tiếng ở thủ đô Phnom Penh có các món ăn nhẹ rất đa dạng. Đặc biệt nhà hàng mở cửa liên tục từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối nên thực khách có thể đến thưởng thức bất cứ lúc nào mà không cần phải đến đúng bữa.

Địa chỉ nhà hàng: 162Eo,street 63 , Sangkat Boeung Keng Kang 1, Phnom Penh12302, Campuchia.

Trên đây chỉ là một số gợi ý bởi nhà hàng ở Campuchia thì có rất nhiều. Nếu du khách muốn khám phá thêm thì hãy du lịch Campuchia nhiều lần hơn để có cơ hội khám phá hết những nhà hàng nổi tiếng nơi đây.

 

 

 


Chuyên Mục