4 biến thể gợi cảm của sơ mi công sở

Hằng ngày, mỗi khi đi làm, bạn đều tự hỏi hôm nay mình sẽ mặc gì, với những chiếc áo sơ mi như thế này mình sẽ kết hợp ra sao. Sau đây, Top Ten Travel cung cấp những thông tin về những kiểu áo sơ mi đẹp mà mỗi cô nàng công sở nên lựa chọn cho mình.

 

Áo sơ mi công sở không phải lúc nào cũng đơn giản một kiểu và cứng nhắc, kín cổng cao tường. Ngày nay, bạn càng có nhiều sự lựa chọn những chiếc áo sơ mi công sở để mỗi ngày đi làm không còn thấy tẻ nhạt và kém thú vị.

 

1. Áo sơ mi ren:

 

Ren quả là bậc thầy trong việc đem lại sự nữ tính cho mọi cô gái. Bất cứ trang phục nào, chỉ cần thêm một chút ren vào cũng đủ tạo nên sự duyên dáng và khác biệt.

Sơ mi ren cũng vậy. Khác với suy nghĩ của nhiều người áo ren thì dễ hở hang và không lịch sự nhưng ngược lại, sơ mi ren dành cho nữ công sở hiện nay vô cùng kín đáo bởi chúng thường được may thêm vải lót cẩn thận hoặc những lớp ren xếp chồng lên nhau, khiến cho người đối diện nhìn tưởng hở mà không hở. Vì vậy các bạn nữ có thể yên tâm diện áo sơ mi ren đi làm mà không lo bị soi xét hay chê cười.

 

 

 

 

 

2. Áo sơ mi trong suốt:

 

Sơ mi trong suốt vẫn được coi là thách thức với phái đẹp công sở bởi vì chỉ một chút sơ hở là khiến bạn thành hớ hênh, kém đẹp. Song không vì vậy mà nữ công sở hờ hững với áo kiểu này.

 

Nhiều nữ công sở tinh tế trong ăn mặc vẫn tự tin chọn sơ mi vải mỏng, trong suốt đi làm bằng cách chọn nội y khéo léo khiến cho bản thân vừa trở nên mềm mại mà không mất đi nét thanh lịch cơ bản của thời trang công sở.

 

 

 

 

 

 

3. Áo sơ mi cánh tiên:

 

Áo cánh tiên lúc nào cũng hấp dẫn phái đẹp. Nó trông không quá cầu kỳ nhưng lại là điểm cộng cho sơ mi công sở vốn đơn giản.

Phần tay áo mềm rủ khiến cho nữ công sở càng thêm yêu sơ mi cánh tiên. Chúng còn giúp che được những khuyết đểm không như ý ở phần vai, cánh tay nên đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn gái chưa hài lòng về phần cơ thể phía trên của mình.

 

 

 

 

 

4. Sơ mi in hoa:

 

Nhắc tới những kiểu sơ mi nữ tính cho nữ công sở, thật khó lòng bỏ qua áo sơ mi in hoa vẫn chiếm một thị phần lớn trong thị trường thời trang công sở. Dù có mùa nào, năm nào, áo sơ mi hoa vẫn được phái đẹp chào đón mà không cần lý do.

 

Sơ mi hoa đem lại sự nền nã rạng ngời cho tất cả những ai yêu thích nó và chưa bao giờ làm khó mọi người như áo sơ mi ren hay áo trong suốt. Cho nên dù có ai nhắc tới hay không, đây vẫn là kiểu áo chiếm thế độc tôn trong tủ đồ của mọi nữ công sở hiện đại.

 

 

 

 

 

Top Ten Travel tổng hợp

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Hà Nội