4 bảo tàng hàng đầu ở Mỹ

Du lịch Mỹ, du khách muốn tìm hiểu về lịch sử văn hóa thú vị nước Mỹ, bảo tàng chính là sự gợi ý thú vị dành cho các bạn. Được coi như một món đặc sản của xứ sở cờ hoa, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tìm thấy những bảo tàng thú vị. Top Ten Travel xin gợi ý đến các bạn 4 bảo tàng hàng đầu nước Mỹ để các bạn tham khảo.

Philadelphia Museum of Art, Philadelphia, Pennsylvania

Đến với Philadelphia, chắc chắn du khách sẽ được người dân nơi đây giới thiệu về Philadelphia Museum of Art. Đây là một trong những bảo tàng qui mô nhất nước Mỹ. Đến bảo tàng chắc chắn du khách sẽ ngạc nhiên trước bộ sưu tập khổng lồ hơn 227.000 tác phẩm và hơn 200 phòng triển lãm khác nhau. Các phòng triển lãm nơi đây trừng bày các bức tượng lớn nhỏ khách nhau, các hoạt động trên giấy, hoạt động về kiến trúc, trang trí từ khắp nơi trên thế giới, từ Á, Âu, Mỹ, Phi….

 

4 bao tang hang dau o my

Địa chỉ của bảo tàng là 2600 Benjamin Franklin Pkwy, Philadelphia, PA 19.130

Triển lãm quốc gia nghệ thuật, Washington DC

Triển lãm quốc gia nghệ thuật nằm tại số 6 & Hiến pháp Ave NW, Washington, DC 20.565, bảo tàng National Gallery of Art là bảo tàng nghệ thuật đẹp hàng đầu nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1937, bảo tàng triển lãm quốc gia sở hữu một bộ sưu tập tuyệt vời. Đây là bảo tàng lớn có tầm cỡ thế giới mà tác phẩm nghệ thuật có từ thế kỷ 13 cho đến bây giờ. Du khách khi đến nơi đây, có thể chiêm ngưỡng các bản vẽ, bản in, hình ảnh, điêu khắc, huy chương, và nghệ thuật trang trí từ cổ Medieval đến nay.

 

4 bao tang hang dau o my

Nếu bạn là người yêu thích lịch sử nên ghé đến bảo tàng ở Mỹ, chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn đam mê

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một trong ba bao tàng lớn nhất thế giới và đồng thời cũng là viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Mỹ. Nếu du khách là một người yêu thích nghệ thuật, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách. Hiện nay, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan có một bộ sưu tập lớn và tốt nhất của bản vẽ, bản thảo, tác phẩm điêu khắc từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Được đánh giá là những tài sản đáng giá nhất, các bộ sưu tập nhạc cụ, phụ kiện vũ khí được nhiều du khách quan tâm khi đến bảo tàng. Ngoài ra, bảo tàng còn có một bộ sưu tập của khoảng 2 triệu tác phẩm nghệ thuật kéo dài hơn 5000 năm.

Địa chỉ cho bạn tham quan nếu có nhu cầu là: bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York số 1000 5th Ave, New York, NY 10028.

 

4 bao tang hang dau o my

Một trong những bảo tàng hàng đầu ở Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York mang trong mình nét hấp dẫn rất riêng với các bộ sưu tập về nghệ thuật hiện đại và đương đại. Du khách đến nơi đây, sẽ mãn nhãn với các bộ sưu tập và các hiện vật tiêu biểu về kiến trúc, thiết kê, hội họa, điêu khắc, các bản vẽ, bản in cho đến các cuốn sách minh họa, phim ảnh, phương tiện truyền thông điện tử…. Chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng du khách!

 

4 bao tang hang dau o my

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở tại địa chỉ: 11 W 53 St, New York, NY 10019

Tham gia một tour du lịch Mỹ, nếu bạn là người đam mê về lịch sử, nghiên cứu hãy ghé đến những địa điểm nói trên, chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn được đam mê của mình. Ngoài ra còn rất nhiều bảo tàng khác với nhiều điều thú vị chờ đón các bạn.


[X]