10 thành phố thu hút khách du lịch nhiều nhất nước Mỹ năm 2017

Du lịch Mỹ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ đối với bất kỳ ai có dịp đi qua đất nước này. Dưới đây là 10 thành phố có lượng du khách đến thăm nhiều nhất nước Mỹ trong năm 2017.

10. Atlanta, Georgia

Atlanta

Thành phố Atlanta

Thường được gọi là “thủ phủ của miền Nam”, Atlanta có đầy đủ văn hoá – đặc biệt là lịch sử người Mỹ gốc Phi Châu và các nhà hàng ngon.

9. Denver, Colorado

Denver

Thành phố Denver

Thành phố thân thiện với thiên nhiên này được biết đến với các nhà máy bia, cảnh quan nghệ thuật và nhiều công viên xinh đẹp. Đến với nơi đây, du khách tour Mỹ có thể dành thời gian khám phá thành phố, đi bộ theo các con đường xinh xắn hoặc trượt tuyết ở dãy núi Rocky gần đó.

8. Miami, Florida

Miami

Miami là thành phố thu hút rất nhiều khách tour du lịch Mỹ

Mặc dù bão Irma bị ảnh hưởng bởi cơn bão Irma, Miami nổi tiếng thế giới với các câu lạc bộ và bãi biển. Miami là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Mỹ và trên thế giới.

7. San Francisco, California

San Francisco

Những căn nhà gỗ xinh đẹp ở thành phố San Francisco

Nhờ có khí hậu tương đối ôn đới quanh năm, San Francisco là thành phố lý tưởng cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Bắt đầu với Painted Ladies, Công viên Dolores cho đến cây cầu Golden Gate, sau đó bạn có thể đi đến bến Fisherman’s để thưởng thức hải sản cực ngon ở thành phố này.

6. Washington DC

Washington DC

Nhà trắng ở Washington

Là trụ sở chính của đất nước, Washington DC là một thành phố nên nằm trong danh sách của mọi du khách. Đó là thành phố hội tụ những vẻ đẹp tinh túy nhất của nước Mỹ.

5. Chicago, Illinois

Chicago

Thành phố Chicago

Chicago là thành phố có nhiều nhà hàng tốt nhất ở Mỹ. Nổi tiếng với nhiều khu ẩm thực sáng tạo như pizza, bánh mì kẹp thịt và một số trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn khác.

4. Las Vegas, Nevada

Las Vegas

Las Vegas có một hệ thống kênh ngòi tựa như thành phố Viên của Ý

Thành phố này nổi tiếng với các sòng bạc và cuộc sống về đêm.

3. Orlando, Florida

Orlando

Thành phố Orlando

Điểm đến hàng đầu cho các gia đình, Orlando là nơi có Disney World, một công viên giải trí nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

2. Los Angeles, California

Los Angeles

Thành phố Los Angeles

Những người hâm mộ phim ảnh và truyền hình sẽ yêu Los Angeles. Thành phố này là trung tâm của ngành công nghiệp giải trí, cung cấp các tour du lịch tại nhiều hãng phim ảnh lớn như Universal và Warner Brothers.

1. New York City, New York

New York City

New York City

Thành phố New York là thành phố lớn nhất nước Mỹ, được biết đến với những điểm ăn uống và mua sắm tuyệt vời, cũng như các lựa chọn văn hóa phong phú như The Met, MOMA và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ.

Theo business insider


[X]