10 nhà hàng tốt nhất thế giới hiện nay

Dưới đây là 10 nhà hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí Traveler lựa chọn. Tất cả đều nhà những nhà hàng cực kỳ sang trọng mang đẳng cấp thế giới.

10. El Celler de Can Roca, Girona, Spain

El Celler de Can Roca, Girona, Spain

Nằm ở vùng Catalonia của Tây Ban Nha, El Celler de Can Roca được khai trương từ năm 1986. Rất nổi tiếng với những món khai vị. Măng tây trắng và nấm truffle viennetta là món ăn đặc biệt yêu thích ở đây. Nhà hàng này cũng là một điểm đến hấp dẫn cho những du khách giàu có khi du lịch Tây Ban Nha.

9. Maido, Lima, Peru

Maido, Lima, Peru

Maido cung cấp một sự pha trộn độc đáo các món ăn Nhật Bản và Peruvili mà họ gọi là “ẩm thực Peruke Nikkei”.

8. David’s Kitchen, Chiang Mai, Thailand

David’s Kitchen, Chiang Mai, Thailand

David’s Kitchen là một nhà hàng Pháp nổi tiếng ở Chiang Mai, một thành phố ở miền bắc Thái Lan. Du khách có thể thưởng thức môi trường xung quanh đẹp trong phòng ăn đầy ánh sáng cũng như các món ăn như súp bí đỏ của Nhật Bản và các loại rau bina với xoài. Do vậy, khá nhiều khách du lịch Thái Lan đến đây để thưởng thức những món ăn đặc trưng ở nơi đây.

7. La Colombe, Constantia, South Africa

La Colombe, Constantia, South Africa

La Colombe không chỉ phục vụ các món ăn rất hấp dẫn mà còn cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng Constantia ở Nam Phi. Nhà hàng này nổi tiếng với thực đơn nếm thử với các món ăn ngon miệng, bao gồm các món tráng miệng và các bữa tiệc rượu.

6. Daniel, New York City, New York

Daniel, New York City, New York

Daniel Boulud là một chuỗi các nhà hàng trên toàn thế giới. Boulud có một số nhà hàng ở New York, và một ở Upper East Side của Manhattan. Nếu có dịp đi du lịch Mỹ, với 234 USD, du khách có thể thưởng thức thực đơn gồm 7 món với các thực đơn menu suy đồi như khảm của gà mái Guinea với rum và mận hoa tím.

5. Martín Berasategui, Lasarte, Spain

Martín Berasategui, Lasarte, Spain

Nằm trong vùng Basque của miền bắc Tây Ban Nha, Martín Berasategui là một nhà hàng độc đáo ở xứ sở bò tót với một không gian thoáng đãng đẹp tựa như Nhà phố Vinhomes Quận 9 với những món được chế biến rất ngon.

4. L’Auberge de l’Ill, Illhaeusern, France

L’Auberge de l’Ill, Illhaeusern, France

Illhaeusern là một thị trấn quyến rũ nằm ở phía đông nước Pháp trên biên giới nước Đức. Thị trấn này có lẽ được biết đến nhiều nhất với L’Auberge de l’Ill, một nhà hàng cao cấp với tuổi đời 50 năm. Nhà hàng phục vụ các thực đơn sẵn có và tự chọn, ngoài ra còn có “thực đơn thanh thiếu niên” được giảm giá dành cho thực khách dưới 35 tuổi. Nhà hàng cũng là một điểm đến thú vị cho khách du lịch Pháp sành ăn.

3. Maison Lameloise, Chagny, France

Maison Lameloise, Chagny, France

Nhà hàng này đã được khoảng từ năm 1921, nhưng nó pha trộn các yếu tố ẩm thực truyền thống và hiện đại đẹp. Maison Lameloise ở Chagny, Pháp, cung cấp thực đơn theo mùa sáng tạo và thậm chí bán các hộp quà cho người sành ăn cho thực khách muốn ăn một phần nhà hàng với họ.

2. Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons, Great Milton, England

Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons, Great Milton, England

Nằm ở vùng nông thôn phía tây bắc của London, Belmond Le Manoir aux Quat’Saisons là khách sạn và nhà hàng quyến rũ nằm trong lâu đài từ những năm 1600. Nhà hàng cung cấp thực đơn hảo hạng của Pháp cũng như một bộ sưu tập các loại rượu vang, pho mát của Pháp và Anh.

1. The Black Swan at Oldstead, Oldstead, England

The Black Swan at Oldstead, Oldstead, England

Black Swan ở Oldstead là một khách sạn và nhà hàng cổ kính thu hút rất đông khách du lịch Anh rất nổi tiếng với các món ăn cổ điển của Anh.

Theo businessinsider


[X]