10 khu trượt tuyết tốt nhất ở Mỹ

Trượt tuyết vào mùa đông là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch Mỹ. Dưới đây là top 10 khu trượt tuyết tốt nhất của quốc gia xinh đẹp này.

10. Bald Mountain, Idaho

Bald Mountain

Bald là một trong những ngọn đồi trượt tuyết tốt nhất ở Idaho. 50% là dành cho những người trượt tuyết trung gian, 25% dành cho người mới bắt đầu, 20% dành cho nâng cao, và 15% dành cho là chuyên gia.

9. Jackson Hole, Wyoming

Jackson Hole

Jackson Hole trải dài hai dãy núi – Apres Vous và Rendez Vous – và tự hào có diện tích 25.000 mẫu Anh, nơi có 40% dành cho người trượt tuyết trung gian và chỉ có 10 % dành cho người mới bắt đầu.

8. Mount Bohemia, Michigan

Mount Bohemia

Nằm trên bán đảo Upper Michigan, Mount Bohemia có lượng tuyết trung bình 7m tuyết mỗi năm, rất thích hợp để trượt tuyết đường dài.

7. Jay Peak, Vermont

Jay Peak

Khu nghỉ mát này có công viên nước trong nhà, sân băng, sân gôn và trung tâm vui chơi giải trí. Nếu bạn chỉ đi trượt tuyết, bạn sẽ được hài lòng hơn với mùa đông tuyệt đẹp ở nơi đây.

6. Powder Mountain, Utah

Powder Mountain

Khu trượt tuyết này chỉ cung cấp 1.500 chiếc vé một ngày để đảm bảo rằng những người trượt tuyết tận hưởng những lợi ích đầy tuyết của núi với diện tích 34.252.592.8 m2, bạn sẽ cảm thấy như có một khu nghỉ mát của chính mình.

5. Arapahoe Basin, Colorado

Arapahoe Basin

Phần lớn các hoạt động ở núi này khá thách thức đối với dân trượt tuyết vì chỉ có 7% số con đường mòn nằm trong nhóm “dễ” nhất, 22% rơi vào “khó khăn hơn”, “45% khó khăn nhất “, và 26% là không thể trượt truyết. Lượng tuyết rơi hàng năm trung bình là 9 m.

4. Snowbird, Utah

Snowbird

Snowbird nằm trên dãy núi Rocky Mountains chỉ vài giờ lái xe từ thành phố Salt Lake. Khu nghỉ mát, bao gồm 189 con đường, thân thiện với gia đình và nổi tiếng với trường Mountain School.

3. Mad River Glen, Vermont

Mad River Glen

Sông Mad River là khu trượt tuyết ở Fayston, Vermont . Nằm trong dãy núi Green Mountain, nằm trong thung lũng Sông Mad.

2. Alta, Utah

Với lượng tuyết rơi trung bình hàng năm là 14m, Alta cung cấp cho nhiều người trượt tuyết nhiều lịch trình với 25% diện tích của khu nghỉ mát là dành cho người mới bắt đầu, 40% là trung cấp, và 35% là cao cấp.

1. Magic Mountain, Vermont

Khu nghỉ mát này có một số cây trượt tuyết tốt nhất ở phía đông, được thành lập vào những năm 60 của thế kỷ trước. Những người trượt tuyết nói rằng Magic là một “kho báu ẩn giấu” với “những con đường mòn khổng lồ”. Khu nghỉ mát này cũng mang về số điểm số cao nhất trong những khu vực Đông Bắc nước Mỹ.

Theo business insider

Xem thêm: tour du lịch Mỹ, tour Mỹ giá rẻ

 


[X]